High School Prodigies Have It Easy Even In Another World Manga sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 10

Yen Press xuất bản manga, light novel gốc bằng tiếng Anh

Ấn bản thứ 18 năm nay của Square Enix, tạp chí Young Gangan đã tiết lộ vào thứ sáu tuần trước rằng manga chuyển thể từ light novel của tác giả Kotaro Yamada là High School Prodigies Have It Easy Even In Another World Manga, sẽ được kết thúc bằng chương tiếp theo, và sẽ xuất hiện trong số thứ 20 của tạp chí vào ngày 1 tháng 10 (manga sẽ không xuất hiện trong số thứ 19 vào ngày 17 tháng 9).

Manga đã bắt đầu công chiếu vào ngày 4 tháng 6.

Yen Press xuất bản cả manga và light novel bằng tiếng Anh, và mô tả manga:

Ở Nhật Bản, có bảy học sinh trung học siêu phàm là những thiên tài đẳng cấp thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ quản trị đến kinh tế và hơn thế nữa. Vào một ngày định mệnh, bảy người này gặp tai nạn máy bay và thức dậy chỉ để thấy mình ở một thế giới khác.

Thấy mình ở một nơi xa lạ, nơi ma thuật và người-thú là có thật, nhóm lập tức hoảng sợ-hoặc ít nhất đó là điều sẽ xảy ra nếu họ là học sinh bình thường!!

Nếu có gì đó, bảy người này thực sự đang sử dụng tài năng của mình để làm những điều để họ có thể về nhà ...

"Hãy từ tốn, bởi vì nếu chúng ta thực sự buông lỏng, tôi khá chắc chắn rằng chúng ta sẽ hủy diệt thế giới này."

Manga ra mắt trong Square Enix với tạp chí Yonung Gangan vào tháng năm 2016. Square Enix công bố tập 12 vào ngày 24. Yen Press xuất bản tập thứ 10 vào ngày 29.

Misora ​​đã ra mắt bộ tiểu thuyết với tranh minh họa của Sacraneco vào năm 2015. Hãng GA Bunko của SB Creative đã xuất bản tập thứ 10 của bộ tiểu thuyết vào tháng 2 năm 2020. Yen Press đã xuất bản tập thứ ba vào ngày 19 tháng 1.

Tiểu thuyết đã có anime chuyển thể công chiếu vào tháng năm 2019. Crunchyroll trực anime vì nó phát sóng, và cũng có thể xem trực tiếp một English dub .