Tokyo Revengers Manga đã có hơn 25 triệu bản được lưu hành

Kodansha trích dẫn lượng độc giả nữ ngày càng tăng vì thế số lượng ấn bản lưu hành tăng lên

Tài khoản Twitter chính thức cho manga Tokyo Revengers của tác giả Ken Wakui đã thông báo vào hôm thứ Tư rằng manga đã có hơn 25 triệu bản được lưu hành, nhờ các bản in mới của tất cả các tập của nó. Trước đó, tài khoản đã thông báo vào tháng 6 rằng manga đã có hơn 20 triệu bản được phát hành. Wakui đã vẽ một bức tranh minh họa để kỷ niệm cột mốc trước đó.

Manga đã có khoảng 10 triệu bản vào cuối tháng 3 trước khi anime ra mắt vào tháng 4. Bộ phân bán hàng của Kodansha là Takuya Watanabe tuyên bố rằng những con số tăng lên do độc giả nữ, mà ông nói là do sự phổ biến của các nhân vật đẹp trai.

Công ty tiếp thị AMF đã báo cáo vào hôm thứ Tư rằng Tokyo Revengers là từ khóa thịnh hành số 2 trong danh mục mặt hàng dành cho nữ sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông Nhật Bản trong nửa đầu năm 2021.

25 triệu dành cho các bản đang lưu hành không nhất thiết phải bán hết, và không phải là các bản in và bán. Con số không phải là một thống kê bán hàng quan trọng nhất.

Khi Kodansha thông báo rằng sẽ phát hành bộ bốn tập sách tổng hợp đầu tiên của manga với bìa có hình dàn diễn viên của phim người thật đóng, các đơn đặt hàng trước đã nhanh chóng bán hết. Việc tái bản đã được quyết định trước khi phát hành vào thứ Tư.

Manga đã có hơn 14,5 triệu bản được phát hành vào tháng Năm. Manga đã có thêm khoảng sáu triệu bản kể từ khi chuyển thể anime truyền hình ra mắt vào ngày 10 tháng 4, tăng 670% doanh thu kể từ cuối tháng 3. Kodansha báo cáo rằng phản ứng đối với manga kể từ khi anime bắt đầu là tích cực và lớn hơn dự kiến, với khoảng 2,4 cuốn sách được bán ra mỗi giây.

Manga đã có 5 triệu bản được phát hành vào tháng 9 năm 2020 và khoảng 8 triệu bản vào tháng 2 năm 2020.

Wakui ra mắt manga trong Kodansha, tạp chí Magazine Weekly Shounen tháng 3 năm 2017, và Kodansha xuất bản 22 tập manga vào ngày 16.

Kodansha Comics đang xuất bản manga kỹ thuật số bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Theo dõi tin tức, Takemichi Hanagaki biết rằng bạn gái của mình từ thời trung học trở về, Hinata Tachibana, đã qua đời. Người bạn gái duy nhất mà anh từng có vừa bị giết bởi một nhóm côn đồ có tên là Tokyo Manji Gang. Cậu sống trong một căn hộ tồi tàn với những bức tường mỏng, và người sếp trẻ hơn anh ta sáu tuổi đối xử với cậu như một tên ngốc. Thêm vào đó, cậu là trai tân hoàn toàn và toàn vẹn… Ở đỉnh cao của cuộc sống dưới đáy của mình, cậu đột nhiên quay ngược thời gian mười hai năm trở lại thời trung học của mình !! Để cứu Hinata, và thay đổi cuộc sống mà  đã bỏ ra để chạy trốn, Takemichi bán thời gian vô vọng phải nhắm đến mục tiêu đứng đầu băng nhóm du côn nham hiểm nhất Kanto !!

Anime ra mắt trên kênh MBS vào ngày 10 tháng 4. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Warner Bros. Nhật Bản đang thực hiện một live-action phim của manga, được dự kiến sẽ phát sóng tại Nhật Bản trong tháng 10 năm 2020 nhưng bây giờ sẽ công chiếu vào tháng bảy 9. Tsutomu Hanabusa (live-action Kakegurui, Miseinen dakedo Kodomo ja Nai) đang chỉ đạo phim ảnh.