Tác giả của Marmalade Boy vẽ truyện ngắn cho Kasо̄ken no Onna

Manga dựa trên tập đầu tiên sắp tới của mùa 21

Tài khoản Twitter chính thức của bộ phim truyền hình live-action Kasо̄ken no Onna (The Woman of SRI) đã đăng một manga ngắn của tác giả Marmalade Boy Wataru Yoshizumi dựa trên tập đầu tiên sắp tới của mùa thứ 21 của bộ phim.

Bộ phim Kasо̄ken no Onna được công chiếu vào tháng 10 năm 1999. Bộ phim kể về Mariko Sakaki, người sử dụng pháp y để giải quyết các tội phạm tại Sở cảnh sát tỉnh Kyoto. Manga mới của Yoshizumi được kể từ góc nhìn của Ami Wakuta, đồng nghiệp của Sakaki, và nó tập trung vào mối quan hệ giữa Sakaki và Thám tử Kaoru Domon.

Tập đầu tiên của mùa thứ 21 sẽ khởi chiếu vào ngày 14 tháng 10.

Yoshizumi công bố bản gốc Marmalade Boy manga trong tạp chí Ribon  1992-1995. Nhà xuất bản Bắc Mỹ Tokyopop đã phát hành manga lãng mạn cổ điển và chuyển thể anime 1994-1995 bằng tiếng Anh. Discotek Media đã nhận giấy phép cho anime và phát hành trên đĩa Blu-ray vào tháng 9 năm 2018.

Ngoài bản chuyển thể anime truyền hình, bộ truyện tranh này còn chuyển thể cho một bộ phim hoạt hình năm 1995, một bộ phim truyền hình live-action Đài Loan năm 2001 và một bộ phim live-action vào tháng 4 năm 2018.

Yoshizumi ra mắt Marmalade Boy Little , phần tiếp theo của manga Marmalade Boy gốc của cô ở Cocohana vào tháng 3 năm 2013 và kết thúc vào tháng 9 năm 2018.

Yoshimzumi sáng tác Caramel Cinnamon Popcorn vào tháng năm 2019. Câu chuyện nói về một phụ nữ tên là Kanna, người làm việc tại bộ phận tiếp thị một bộ phim studio. Trong khi tận hưởng công việc của mình trong công ty của những diễn viên nổi tiếng, cô ấy gặp một người.