My Hero Academia Chap 314 Tóm tắt & Spoilers: 'The Lovely Lady Nagant'

Đây là bản tóm tắt những sự kiện của My Hero Academia, Chương 314, "The Lovely Lady Nagant".

Chương 314 của My Hero Academia tiếp tục cuộc chiến đen tối, khóa khăn để sinh tồn giữa Deku và Lady Nagant. Tay súng bắn tỉa phản diện tiết lộ sự thật tại sao cô ấy lại đào thoát khỏi hàng ngũ anh hùng ủng hộ để cuối cùng tham gia All For One và làm như vậy, làm sáng tỏ sự tham nhũng của Ủy ban An toàn Công cộng Anh hùng. Lady Nagant đang kiểm tra cả sức mạnh của Deku và niềm tin của anh ta ... và trong trang cuối cùng của Chương 314 đã đưa ra một thủ thuật có thể khiến người anh hùng chúng ta thất bại.

Chương này bắt đầu với cảnh Deku bay qua bầu trời đêm để nắm lấy cánh tay của Lady Nagant. Anh ta nổi giận và nói rằng cậu sẽ bắt cô ấy nói với anh ta tất cả những gì cô ấy biết về All For One, nhưng trong sự thất vọng thuần túy, Lady Nagant đã giáng một cú đấm vào anh ta bằng bàn tay còn lại của mình. Khi Deku rơi xuống bầu trời, cô ấy bắn một phát nữa vào anh ta mà hầu như không trượt. Ngay cả khi ngã xuống, cậu vẫn yêu cầu câu trả lời từ Lady Nagant: "Tại sao lại làm việc cho All For One? Cô biết hắn đang âm mưu chiếm đoạt mọi thứ, đúng không? Vậy tại sao ?! Tôi biết cô từng là một anh hùng !!"

Nagant trả lời rằng ý thức về trật tự mà anh ấy đang bảo vệ là một thứ được sản xuất. Những người nhuốm màu đó không thể hiểu được sự thật. Deku không hiểu nhưng nhận ra rằng người điều khiển thứ ba của One For All đã đúng khi cảnh báo anh ta không nên sử dụng Quirk mới của mình trong trận chiến, vì quá trình xử lý song song của anh ta đã hoàn toàn không ổn. cậu đã cố gắng đưa quá nhiều thao tác mới vào trận chiến cùng một lúc và điều đó làm ảnh hưởng đến khả năng phản ứng linh hoạt trước các tình huống thay đổi của anh ta.

Một viên đạn lao vào anh ta từ phía sau, và Deku sửng sốt trước một cuộc tấn công đến từ một hướng bất ngờ. Một lần nữa anh ta né được trong gang tấc, nhưng Lady Nagant bắt đầu bắn một loạt đạn vào cậu. Cô nói với anh rằng cô đã kiệt sức vì phải giết người để bảo vệ ảo tưởng sáng bóng về xã hội anh hùng.

Chương sau đó cắt thành những cảnh hồi tưởng mà Lady Nagant đang thuật lại. "Giả sử có một nhóm âm mưu hành động khủng bố chống lại các anh hùng ... hoặc một nhóm anh hùng thông đồng với một nhóm nhân vật phản diện để đạt được danh tiếng và tài sản," cô nói. "Khi các người có những người như thế - những người có khả năng làm rung chuyển nền tảng của xã hội chúng ta, luật pháp và trật tự sẽ không cắt đứt được. Họ phải biến mất cùng với tội ác của mình." Đó là những loại nhiệm vụ mà Ủy ban Anh hùng đã giao cho cô ấy.

Niềm tin là nền tảng của xã hội anh hùng, và Lady Nagant tự mô tả mình là chiếc răng cưa giữ cho hệ thống hoạt động trơn tru. Chúng ta nhìn thấy khuôn mặt kinh hãi của những anh hùng mà cô ấy đã giết, kêu lên rằng họ thậm chí chưa làm điều gì sai trái - chỉ cần lên kế hoạch cho nó. Một Lady Nagant trẻ tuổi đầy máu bắn hạ nhiều anh hùng hơn khi cô ấy kể về cách cô ấy ngoan ngoãn làm nhiệm vụ của mình.

Tiếp theo, chúng ta thấy cô ấy đang đi bộ trên đường, và một đám đông trẻ em yêu mến yêu cầu bắt tay cô ấy. Cô ấy mỉm cười và đưa tay ra nhưng giật mình khi nhận ra nó dính đầy máu. Biểu hiện của cô ấy bị tổn thương.

Lady Nagant nhắc lại rằng cô ấy đã kiệt sức vì tất cả những vụ giết chóc. Giấc mơ tan vỡ. Cô đến gặp chủ tịch Ủy ban Anh hùng trong một đoạn hồi tưởng và đặt câu hỏi liệu việc giết những anh hùng bẩn thỉu có thực sự cải thiện xã hội hay không. "Làm cho mọi người tin rằng tất cả mọi thứ là chó con và cầu vồng ... Điều đó có tốt hơn bất kỳ tẩy não?" Cô ấy hỏi.

Tổng thống trả lời rằng cần phải bảo tồn tất cả những gì xã hội anh hùng đã gây dựng. Anh ta đáng ngại nói thêm rằng đây không phải là công việc mà Lady Nagant sẽ có thể rời bỏ. Cô giơ súng về phía anh ta và đoạn hồi tưởng kết thúc.

Deku kinh ngạc thốt lên rằng tất cả những gì anh nghe được trên tin tức là cô ấy đã giết một anh hùng khác trong một cuộc tranh cãi ... không phải đó là tổng thống. Nagant chế nhạo anh ta về việc anh ta ngu dốt đến mức nào, rằng xã hội siêu cường của họ là một ảo tưởng mong manh. Ngay cả khi anh ta khôi phục lại hiện trạng, lịch sử sẽ chỉ lặp lại khi một cô gái sáng mắt khác quay sang chế giễu, buộc phải tự mình gánh chịu sức nặng của bóng tối của xã hội. Cô kết luận rằng ít nhất một thế giới được cai trị bởi All For One sẽ minh bạch hơn.

Deku sử dụng một Super Move gọi là Pinpoint Focus với Black Whip để trả đũa. Điều này cho phép anh ta bắn về phía Lady Nagant và thu hẹp khoảng cách đã mở ra giữa họ. Cậu đã đáp lại rằng trong khi có lẽ Cậu là dốt nát, tôi bắt đầu hiểu thế nào hầu hết mọi thứ trên thế giới đều sắc thái của màu xám. Đó chính xác là lý do tại sao tôi cần giúp đỡ mọi người như một anh hùng.

Bị lùi vào một góc, Lady Nagant quay khẩu súng trường của mình vào một người đàn ông đang ngồi trên tòa nhà chọc trời phía trên họ - Đại tu. Deku tròn mắt kinh ngạc khi nhận ra rằng không chỉ Đại tu tất cả mọi người ở đây , Lady Nagant có khả năng định bắn anh ta trong một động thái sẽ buộc Deku phải quyết định giữa việc cứu anh ta với cái giá phải trả ... hoặc để anh ta chết .