[Spoiler tập 12] To Your Eternity: Cái chết buồn nhất xuất hiện

Tập 12 của To Your Eternity nói lời tạm biệt với một nhân vật khác, và cái chết này là đau lòng nhất.

Người hâm mộ biết nó sẽ đến, nhưng bằng cách nào đó fan vẫn chưa chuẩn bị cho tập 12 của  To Your Eternity. Trong tập 12, bốn năm hòa bình mà Fushi tận hưởng cùng Gugu đã tan vỡ ngay lập tức khi các Nokker trở lại, mạnh mẽ hơn trước rất nhiều.

Mặc dù Gugu đã phát triển hơi thở lửa của mình thành một vũ khí đáng sợ, Fushi đã không phát triển mạnh hơn trong suốt những năm qua. Đây không phải là cái chết đầu tiên mà chúng ta thấy trong To Your Eternity, nhưng bằng cách nào đó, bi kịch của tập phim gây đau đớn hơn tất cả những câu chuyện đã xảy ra cho đến nay.

Mối quan hệ đặc biệt Của Gugu & Fushi

Trong số tất cả những người mà Fushi đã gặp cho đến nay, anh ấy đã ở bên Gugu lâu nhất. Cậu đã có một lựa chọn tỉnh táo để ở lại với Gugu vì muốn sống cuộc sống như một con người với anh trai của mình. Bởi vì Fushi đã sống bốn năm mà không có bất kỳ cuộc tấn công nào từ các Nokker, câu chuyện cho người xem một cảm giác sai lầm về hy vọng rằng mọi thứ sẽ khác bây giờ. Mối quan hệ của Gugu với anh trai của mình, Shin, đầy mất lòng tin vì Shin đã bỏ rơi anh  khi anh còn nhỏ. Trong khi đó, sự bất tử của Fushi có nghĩa là cậu sẽ luôn sống một cuộc sống cô đơn khi mọi người xung quanh bước tiếp. Khi cậu và Gugu kết nối với nhau, họ đã tìm thấy một ngôi nhà và một gia đình.

Khoảnh Khắc Đặc Biệt Của Gugu & Rean Trước Khi chết

Trong vài năm qua, Gugu và Fushi đã tìm mọi cách để làm việc cùng nhau. Tinh thần đồng đội của họ rất liền mạch khi họ chiến đấu với viên đá Nokker-Oniguma, với Fushi biến thành March trong khi Gugu nhanh chóng leo lên đỉnh. Fushi ném giáo cho Gugu, và đâm thẳng vào một đường nứt nhỏ trên đầu Nokker trước khi mở mặt nạ của mình và phun lửa vào lỗ. Trong một khoảnh khắc, có vẻ như chiến thắng là của họ. Fushi thừa nhận mình vẫn còn yếu mặc dù là bất tử, nhưng Gugu trấn an rằng sẽ chiến thắng. Tuy nhiên, họ bị cắt đứt khi Nokker xuất hiện và nghiền nát hộp sọ của Fushi trước mắt anh trai mình.

Sau khi March bị đánh cắp, Fushi trở lại hình dạng của mình là Cậu bé không tên một lần nữa. Đột nhiên, khuôn mặt của cậu bắt đầu co giật khi cảm thấy đau - nhưng nó không phải của riêng cậu, mà là của Gugu. Chuỗi cảnh - sự nhận thức chậm chạp của Fushi và thực tế là lần cuối chúng ta thấy Gugu là khi chạy cùng Rean giữa tòa nhà đang sụp đổ - buộc  khán giả của To Your Eternity phải chấp nhận những gì sắp xảy ra thông qua phản ứng nội tạng của Fushi .

Cảnh với Rean và Gugu thực sự rất đau lòng. Câu chuyện của họ không có gì là bi kịch khi Rean không biết rằng chính Gugu đã cứu cô những năm trước, rằng Gugu đã được cứu bởi lòng tốt của Rean, và giờ đây thời gian bên nhau của họ bị cắt ngắn một cách tàn nhẫn . Gugu ngăn một mảnh gạch vụn làm Rean bị thương bằng sức mạnh từ lưng của anh ta, và khi cánh tay anh ta đỡ đầu cô ấy một cách bảo vệ, nó dường như thể cả hai đang ở trong thế giới của riêng họ. Đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng Gugu cho phép Rean nhìn anh ta mà không cần mặt nạ - và lần cuối cùng anh ta sẽ thấy cô ấy chấp nhận cậu.

Tại Sao Cái Chết Của Gugu Lại Đau Đớn Hơn Thế

Khi March chết, Fushi bày tỏ sự đau buồn của mình thông qua sự hung hăng của mình với cái tên Oniguma. Bây giờ, khi Gugu chết, Fushi cảm thấy hắn ở hình dạng con người của cậu và đánh cậu khó hơn nhiều so với hồi tháng Ba. Nỗi đau và nỗi kinh hoàng của anh bùng nổ khi anh chứng kiến ​​cơ thể của mình tự động biến thành Gugu. Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy sự biến đổi của Fushi bị mờ đi: nó giống như anh ấy đang khóc và cố gắng ngăn quá trình xảy ra bởi vì một khi nó xảy ra, cậu sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận sự thật.

Trong một phiên bản cá nhân hóa của thế giới bên kia, Gugu tỉnh dậy khi được Shin cưu mang. Hai anh em đã trở nên thân thiết trở lại vì dù rất tức giận nhưng anh ấy vẫn muốn làm hòa với Shin. Gugu gặp Booze Man và Pioran, những người chào đón anh trở lại như anh đã trải qua một cuộc hành trình dài. Khuôn mặt của anh ấy hiện đã lành và chúng ta thấy anh ấy sẽ trông như thế nào nếu anh ấy không bị thương. Rean nói với anh rằng họ cần phải đi hái hoa như đã hứa. Gugu trông hạnh phúc và bình yên khi đi cùng họ, nhưng đột nhiên anh nhận ra một ai đó đang mất tích: Fushi, người bất tử và sẽ không xuất hiện.

Gugu nhận ra những gì đã xảy ra và nhìn Fushi và Shin đi bộ trở lại Booze Man và Pioran để nói cho họ biết tin tức. Anh đưa tay tới vai Booze Man, chỉ để bàn tay anh đưa thẳng qua. Khi cả bốn người đang túm tụm lại với nhau trong nỗi đau buồn, Gugu cẩn thận vòng tay qua người họ như một người anh trai bảo vệ.

Cái chết của The Nameless Boy khiến trái tim đau lòng vì  To Your Eternity đã gắn bó với cậu trong một khoảng thời gian rất ngắn, chỉ để mất anh vào cuối tập 1. Chúng tôi đã khóc về March , một cô bé ngọt ngào mơ ước được lớn lên lên nhưng chết quá trẻ.

Gugu đã từng tự hỏi mình "Tại sao tôi lại là tôi?" nhưng đó cũng là một câu hỏi mà Fushi sẽ không bao giờ ngừng hỏi bây giờ. Những lời cuối cùng của Rean về việc cô ấy chắc chắn rằng Gugu đang "ở bên anh ấy" có thể được hiểu theo nhiều cách.