Manga phụ của Suppose a Kid From the Last Dungeon Boonies Moved to a Starter Town sẽ kết thúc

Souchu ra mắt phần ngoại truyện về cuộc sống vào tháng 1 năm 2020

Kodoani.com - Số tháng hai tạp chí Monthly Shonen Gangan của Square Enix đã tiết lộ hôm thứ Tư rằng manga spin off của tác giả Souchu là Tatoeba Last Dungeon Mae no Mura no Shōnen ga Joban no Machi no Shokudō de Hataraku Nichijō Monogatari (Suppose a Kid From the Last Dungeon Boonies Worked at a Restaurant in a Starter Town) sẽ kết thúc trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 12 tháng 2.

Manga là một phần phụ light novel của bộ đôi tác giả Toshio Satō và họa sĩ minh họa Nao Watanuki là Suppose a Kid From the Last Dungeon Boonies Moved to a Starter Town (Tatoeba Last Dungeon Mae no Mura no Shōnen ga Joban no Machi de Kurasu Yō na Monogatari). Souchu ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Monthly Shonen Gangan vào tháng 1 năm 2020 và Square Enix đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ ba của bộ truyện vào tháng 9 năm 2021.

Lloyd là một nhà thám hiểm mới vào nghề có ước mơ khám phá “sức mạnh thực sự” ở thủ đô mà anh ta luôn ngưỡng mộ, mặc dù lớn lên với những người hàng xóm luôn coi anh ta là yếu đuối. Câu chuyện bắt đầu với việc anh ta rời khỏi quê hương của mình, nơi rất tình cờ nằm ​​ngay cạnh… một trong những ngục tối nguy hiểm nhất trên thế giới ?! Lloyd có thể tự cho mình là kẻ bất lực, nhưng khi anh đến thành phố đóng vai trò là thị trấn khởi đầu cho các nhà thám hiểm, sự khác biệt giữa anh và những người khác không thể rõ ràng hơn!

GA Bunko bắt đầu xuất bản bộ light novel vào tháng 2 năm 2017. Hajime Fusemachi ra mắt chuyển thể manga trên trang web Gangan Online vào tháng 9 năm 2017.

Bộ tiểu thuyết đã có bộ phim chuyển thể từ anime truyền hình được công chiếu vào tháng 1 năm 2021.

Theo: Kodoani.com