Tác giả Natsume Ono ra mắt manga The Gamesters với 'Chương 0' vào tháng 8

Bộ truyện tranh đầy đủ về triệu phú, người gác cửa căn hộ trong phần ra mắt vào mùa đông năm nay

Số tháng 9 của tạp chí Kodansha là Morning two đã tiết lộ vào hôm thứ Tư rằng Natsume Ono sẽ ra mắt "chương 0" dài 72 trang của manga mới có tựa đề The Gamesters trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 23 tháng 8, với số lượng đăng đầy đủ vào mùa đông năm nay. Chương giới thiệu sẽ có trang màu.

Câu chuyện của manga bắt đầu tại một khu chung cư cao cấp 60 năm tuổi, nơi một triệu phú tên Grant sinh sống. Một ngày nọ, người gác cửa của căn hộ Howard tìm đến Grant, nói với anh ta rằng anh ta muốn cứu Erica từ tầng sáu của tòa nhà khỏi một giáo phái. Lúc đầu, Grant sẽ không có điều đó, cho đến khi Howard tiết lộ với Grant rằng anh ta có biết về một trong những bí mật của Grant.

Kể từ khi cô ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003 với La Quinta Camera - 5 Banme no Heya , các tác phẩm của Ono đã bao gồm House of Five Leaves, Ristorante Paradiso, Gente - Ristorante no Hitobito, Tesoro và Not Simple. Viz Media đang xuất bản tất cả các đầu sách này ở Bắc Mỹ. Yen Press đang phát hành ACCA 13-Ku Kansatsu-Ka. Kodansha Comics cũng đã xuất bản manga Danza của Ono bằng tiếng Anh.

Ristorante Paradiso, House of Five Leaves, và ACCA 13 đã tất cả cảm hứng khuya-series anime TV. Manga Futagashira của Ono đã chuyển thể một bộ phim truyền hình live-action vào năm 2015.

Ono gần đây đã phát hành Bokura ga Koi wo Shita no wa manga trong Kodansha  với tạp chí vào ngày 25.