Nhượng quyền thương mại Kamen Rider sẽ có manga, anime về Shocker-san

Manga về tay sai của tổ chức Shocker ra mắt hôm nay, với anime ra mắt vào năm 2022

Kodoani.com - Trang web chính thức cho Kamen Rider đã tiết lộ sẽ có một manga mới với tựa đề Ohiru no Shocker-san (Shocker During the Day), với một phim hoạt hình cũng lên kế hoạch cho manga vào năm 2022. Cả manga và anime đều kỷ niệm 50 năm thành lập nhượng quyền thương mại .

Bộ truyện tập trung vào những cuộc đấu tranh hàng ngày của những tay sai của Shocker, tổ chức phản diện trong bộ truyện Kamen Rider gốc. Thông báo gọi ngày 11 tháng 11 hoặc 11 tháng 11 là "Ngày Iiii" như một cách chơi chữ trên tiếng kêu đặc trưng của Shockers.

Dự án anime đang chấp nhận các buổi thử giọng ca sĩ cho bài hát chủ đề của anime thông qua ứng dụng phát trực tiếp LINE LIVE, cũng như thử giọng lồng tiếng cho một tay sai của Shocker thông qua ứng dụng phát trực tiếp lồng tiếng Voice Connect.

Sắp tới FUUTO PI phim hoạt hình chuyển thể từ manga Futo Tantei cũng sẽ có kỷ niệm nhượng quyền thương mại kỷ niệm 50 năm ra mắt. Anime sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2022 và Funimation sẽ phát trực tuyến anime. Manga là dự án tiếp theo của loạt phim Kamen Rider W năm 2009.

Hideaki Anno cũng đangthực hiện bộ phim live-action Shin Kamen Rider.

Theo: Kodoani.com