Dragon Ball Super chuẩn bị cho Goku & Vegeta đến cuộc chiến với Granolah

Dragon Ball Super Chương 70 cuối cùng đã tiết lộ cách Granolah sẽ chiến đấu chống lại Goku và Vegeta như thế nào.

Dragon Ball Super Chương 70 cuối cùng đã tiết lộ cách Granolah sẽ chiến đấu chống lại Goku và Vegeta như thế nào.

Trong lịch sử, mỗi phần mới của  Dragon Ball Super xuất hiện mối đe doa ngày càng nguy hiểm, khó khăn hơn mà Goku và Vegeta phải đối đầu. Dragon Ball Super  Chương 70 đã đưa hai siêu Saiyan vào một cuộc chiến với Granolah - người sống sót duy nhất của Planet Cereal - nhưng trận chiến sắp tới có thể có sự bất ngờ.

Vào một thời điểm nào đó trước các sự kiện của Dragon Ball Z , Freeza sử dụngđội quân Saiyan của mình trong hình dạng Great Ape của họ để chống lại Cereal. Trong khi gần như tất cả cư dân của hành tinh đều bị giết, Granolah vẫn sống sót sau cuộc tấn công, mặc dù anh ta vẫn nuôi mối hận thù lớn với Freeza và người Saiyan. Mặc dù anh ta tin rằng cả hai đều đã chết khi bắt đầu "Granolah the Survivor Saga", Cerealian đã biết Freeza đã hồi sinh. Để đáp lại, Granolah tập hợp các Viên ngọc rồng của hành tinh của mình và mong muốn trở thành chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ .

Dragon Ball Super  Chương 70 xác nhận rằng rồng thần của hành tinh Cereal - tên là Toronbo - đã ban cho điều ước của Granolah, mặc dù Cerealian đã phải từ bỏ số tuổi để đạt điều ước. Ngay sau khi nhận được nâng cấp của mình, Granolah đến gặp Heeters - băng nhóm mà anh biết Freeza vẫn còn sống. Trong khi trước đó Heeters dễ dàng đánh bại Granolah, trong  Dragon Ball Super  Chapter 70, Cerealian thể hiện sức mạnh mới của mình và đánh bại hầu hết nhóm trong trận chiến.

Điều này dẫn đến việc Elec - thủ lĩnh của Heeters - đề nghị cung cấp vị trí của Freeza cho. Granolah đồng ý với thỏa thuận, nhưng sau khi Cerealian rời đi, Elec tiết lộ rằng anh ta có kế hoạch phá bỏ lời hứa của mình. Trong bữa tối với những người còn lại trong nhóm của mình, Elec giải thích, "Nếu Granolah hạ freeza, hắn sẽ thế chỗ của mình với tư cách là kẻ đứng đầu tiếp theo. Và ngai vàng đó thuộc về chúng tôi, Heeters."

Mục tiêu của nhóm là nắm quyền kiểm soát quân đội của Freeza, vì vậy việc cho phép Granolah đánh bại quân đội của bạo chúa sẽ phá vỡ kế hoạch của họ. Vì vậy, theo lời của Elec, "Granolah sẽ phải chết." Để thực hiện kế hoạch bất chính của mình, Elec quyết định gửi Granolah cho Goku và Vegeta, những người mà hắn biết là vô cùng mạnh mẽ, Elec biết người thợ săn tiền thưởng trẻ tuổi nhất định phải trả giá nhiều hơn những gì anh ta có thể sử dụng để chống lại bộ đôi Saiyan và do đó phải trả giá cuối cùng.

Trong khi kế hoạch của Elec chắc chắn dẫn đến việc Granolah chiến đấu chống lại Goku và Vegeta, có một số câu hỏi đặt ra là liệu điều ước có thật không. Toronbo nói rõ rằng, trong khi Granolah rất mạnh, anh ta không mạnh bằng các vị thần. Điều này có nghĩa là Goku và Vegeta - những người đã được huấn luyện các kỹ thuật thường chỉ dành riêng cho thần thánh - vẫn có thể vượt trội hơn. Tuy nhiên, khi được hỏi  ai  là chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ, Oracle Fish từ chối nói Goku hay Vegeta. Manga không nói rõ liệu Oracle giấu thông tin này một cách bất chấp - vì họ đã thường xuyên chọc cô ấy - hay vì Granolah giờ đây mạnh hơn họ.

Tuy nhiên, Goku đặc biệt đã thành công trong quá khứ trong việc đánh bại những thực thể quyền năng mạnh ẽm và nguy hiểm, và Granolah không phải là nhân vật phản diện tiêu chuẩn của  Dragon Ball  tìm cách giành quyền lực vì mục đích áp bức và thống trị người khác. Granolah muốn trả thù chống lại Freeza - và đó là cùng một cảm xúc chính xác mà gây ra Goku đầu tiên đi Super Saiyan trong trận chiến chống lại bạo chúa trong Dragon Ball Z . Như vậy, Granolah có thể thấy anh ta có nhiều điểm chung với kẻ thù hơn anh ta mong đợi, điều này có thể dẫn đến việc họ làm hòa là sớm muộn. Và nếu đó là những gì xảy ra, Freeza có thể sẽ thấy mình đang gặp rắc rối.