Bản thứ 15.5 của Dự án game Touhou Hyōibana ( Touhou Antinomy of Common Flowers) ra mắt vào ngày 22 tháng 4 cho PS4, switch

Trò chơi thứ 3 trong loạt game chiến đấu của Twilight Frontier ban đầu ra mắt vào năm 2017

Trò chơi thứ 3 trong loạt game chiến đấu của Twilight Frontier ban đầu ra mắt vào năm 2017

Phoenixx Games đã tiết lộ vào Chủ nhật game đối kháng của Twilight Frontier's Touhou Hyōibana: Antinomy Of Common Flowers sẽ ra mắt cho PlayStation 4 và Nintendo Switch vào ngày 22 tháng 4. Phoenixx Games cũng tung ra một vido quản cáo khác.

Team Shanghai Alice công bố Touhou Hyōibana: Antinomy of Common Flowers dành cho PS4 tháng 5 năm 2019, và cũng khẳng định tại thời điểm mà nó đang chuẩn bị một phiên bản tiếp theo của game.

Touhou Hyōibana: Antinomy of Common Flowers là game thứ ba trong loạt trò chơi đối kháng của game Touhou được phát triển bởi Twilight Frontier (Tasogare Frontier hoặc "Tasofro") với sự hợp tác Team Shanghai Alice, và chính thức được tính là trò chơi "thứ 15" trong loạt Touhou Project. Câu chuyện của nó theo sau các sự kiện của Touhou Shinporoku: Urban Legend. Trò chơi ban đầu ra mắt cho PC tại sự kiện Comiket 93 vào tháng 12 năm 2017, và Twilight Frontier và Sunfish Co., Ltd. sau đó phát hành trò chơi trên Steam vào tháng 1 năm 2018.

Team Shanghai Alice đã phát hành trò chơi đầu tiên trong series, Touhou: Đông Phương Linh Dị Truyền  (Highly Responsive to Prayers) , vào năm 1995 trên nền tảng PC-98. Kể từ đó, bộ truyện đã tạo ra các trò chơi chính khác, nhiều trò chơi phụ và nhiều tác phẩm do người hâm mộ tạo ra dựa trên các nhân vật và câu chuyện trong bộ truyện.

Playism đã phát hành Touhou: Double Dealing Character vào tháng 5 năm 2015 như là bản phát hành chính thức đầu tiên của bất kỳ trò chơi nào trong series Touhou Project ở các vùng lãnh thổ nói tiếng Anh. Playism, NIS America và XSEED Games đã phát hành một số trò chơi do người hâm mộ tạo ra dựa trên nhượng quyền thương mại.

Trò chơi thứ 18 trong series chính, Touhou Kōryūdō: Unconnected Marketeers , sẽ phát hành vào tháng 5. ZUN đã phát hành một bản demo tại sự kiện "Hakurei Jinja Reitaisai" vào Chủ nhật .