Phân tích 10 nhân vật Hunter X Hunter liệu có sống sót trong Attack On Titan

Các Titan đã gây ra sự hủy diệt hàng loạt trong vũ trụ Attack on Titan, nhưng những nhân vật Hunter x Hunter nào sẽ có thể sống sót sau nỗi kinh hoàng của những sinh vật này ?

Cuộc đột nhập đầu tiên vào Shiganshina là một trong những cảnh kinh hoàng nhất của vũ trụ Attack On Titan. Người khổng lồ xâm chiếm từ một cái hố do Bertholdt tạo ra , vô tâm tiêu diệt các Eldians of Paradis .

Nó mang lại hậu quả tai hại khiến Eren Yeager bị thương vĩnh viễn và khiến các sự kiện của loạt phim nhanh hơn.  Tuy nhiên, sự sụp đổ của cư dân quốc gia có thể không được đảm bảo nếu họ mạnh hơn. Thông qua việc đánh giá các nhân vật trong vũ trụ Hunter X Hunter sẽ phải sống như thế nào trong tình huống tương tự, sau đây là thống kê của chúng tôi.

10 Chết : Năng Lực Công Nghệ Của Milluki Zoldyck Sẽ Trở Nên Vô Giá

Milluki Zoldyck là thành viên có kỹ thuật công nghệ cao nhất trong gia đình sát thủ của mình. Tuy nhiên, anh ta không có khả năng chiến đấu, khả năng của cậu gần như vô vọng trong một trận chiến như hình bóng của anh ta có thể gợi ý.

Hy vọng duy nhất của anh ta để sống sót sau cuộc tấn công của người khổng lồ là nếu anh ta thuê một lính nào đấy để bảo vệ cậu trước khi Shiganshina bị xâm phạm. Tuy nhiên, do Yeager không có điều khoản này khi tìm kiếm sự sống sót của chính mình, nên Milluki cũng sẽ bị bắt hoàn toàn không hề hay biết, bị nuốt chửng ngay sau khi người khổng lồ đầu tiên xâm nhập.

9 Sẽ sống sót: Phinks Có Kỹ Năng Và Sức Mạnh Phi Thường

Phinks cân bằng sức mạnh với kỹ năng, như đã được chứng minh qua các sự kiện của Yorknew Arc . Ngoài việc né tránh một loạt đạn, anh ta còn siết cổ hàng chục đối thủ của mình trước khi họ có thể xử lý chính xác lý do tại sao họ chết.

Điều này chứng tỏ năng lực của anh ấy trong trận chiến và độ nhạy của anh ấy. Mặc dù anh ta có thể không sở hữu một dụng cụ xuyên thủng để xé toạc gáy của một Titan, nhưng anh ta sẽ có thể nhanh chóng chạy trốn khỏi chúng mà không cần quan tâm đến sự an toàn của những người cũng đang cố gắng rút lui.

8 Chết: Khả Năng Nen Của Leol Bị Giới Hạn Bởi Địa Hình Của Anh Ta

Thông qua việc đánh cắp khả năng Nen của mục tiêu, Leol có thể tạo ra những làn sóng nước mà anh ta có thể lướt trên đó. Điều này khiến anh ta trở thành một đối thủ đáng gờm đối với Morel trong trận chiến của họ trong nhà, buộc người thợ săn phải dựa vào bộ phổi ấn tượng của mình để hạ gục .

Tuy nhiên với địa hình rộng lớn, món quà của anh ta về cơ bản là vô giá trị, và khả năng tăng cường của anh ta sẽ không giúp gì ngăn chặn được cơn thịnh nộ của những người khổng lồ. Kết quả là, Leol sẽ nhanh chóng khuất phục trước những kẻ săn mồi cao chót vót vì không có khả năng ngăn cản chúng.

7 Sống sót: Sự Nhanh Nhẹn Của Cheetu Sẽ Cung Cấp Khả Năng Bảo Vệ Phong Phú

Sự nhanh nhẹn của Cheetu khiến anh ta vượt quá tầm với của Morel bất chấp khả năng Nen "Tím sâu" của anh ta. Có khả năng di chuyển với vận tốc không thể đoán trước, anh ta sẽ dễ dàng vượt qua những người khổng lồ bất kể sải chân vượt trội của họ.

Mối nguy hiểm đáng kể duy nhất mà anh ta phải đối mặt liên quan đến trí thông minh thấp của mình. Không ngừng cố gắng tạo ra một trò chơi trong các trận chiến của mình, anh ta có thể sẽ đặt mình trước những người khổng lồ với hy vọng thu hút sự chú ý của họ. Tuy nhiên, với sự khác biệt về khả năng cơ động , đây sẽ là một rủi ro an toàn cho anh ta ngay cả khi Titan Thiết giáp đối đầu.

6 Chết: Sức Mạnh Của Kurapika Bị Giới Hạn Bởi điêu kiện kích hoạt sức manh

"Thời gian hoàng đế" của Kurapika  cho phép anh ta vượt qua tất cả các trường học của Nen và trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện. Tuy nhiên, tình trạng của nó rất cụ thể; nếu anh ta sử dụng nó để chống lại bất kỳ ai khác ngoài thành viên của Phantom Troupe, anh ta sẽ chết.

Kết quả là, phần lớn các kỹ năng của anh ta sẽ hoàn toàn vô giá trị khi chiến đấu với những người khổng lồ. Mặc dù tốc độ của anh ấy vẫn có lợi, nhưng anh ấy không thể tự vệ nếu bị dồn vào chân tường.

5 Sống sót :  Tốc Độ Thần Thánh Của Killua Sẽ dễ dàng thoát thân

"Tốc độ thần thánh" của Killua cho phép anh ta đạt vận tốc xấp xỉ tốc độ của tia chớp. Sử dụng nó, sẽ dễ dàng vượt qua và tránh né những tên khổng lồ.

Ngoài ra với những chiếc móng vuốt đủ mạnh và đủ phẫu thuật để khoét trái tim người trong nháy mắt, anh ta sẽ cắt nhỏ da người bằng titan mà không tốn nhiều công sức.

4 Chết : Các vụ nổ của the bomber không đủ khả năng hạ gục titan

Genthru đã có thể giết nhiều nạn nhân của mình thông qua khả năng tạo ra các vụ nổ. Ngay cả khi được che chắn, nó cũng gây ra thiệt hại đáng kể cho Gon Freecss, đảm bảo anh ta có thể chỉ huy.

Tuy nhiên, lửa chưa bao giờ được chứng minh là một vũ khí hiệu quả để chống lại những người khổng lồ, đặc biệt là vì chúng không thấy đau đớn. Ngay cả khi có, các cuộc tấn công của bomber  chỉ có thể khai thác một khu vực được nhắm mục tiêu và sẽ không ngăn được những người khổng lồ xé xác anh ta.

3 Sống sót: Knov Có Thể Dịch Chuyển Bản Thân Đến Nơi An Toàn

Knov là một thợ săn vô cùng tài năng và là một trong những đội tiên phong đáng tin cậy của Isaac Netero. Khả năng Nen của anh ta cho phép anh ta tạo ra những cánh cổng mà anh ta có thể đi qua một cách dễ dàng, giúp anh ta trốn thoát khỏi những kẻ khổng lồ mà không gặp rủi ro cho bản thân.

Trở ngại duy nhất mà Knov có thể gặp phải là việc anh ta có thể dễ dàng bị thu mình (như đã được chứng minh qua cuộc chạm trán với Neferpitou). Tuy nhiên, do những người khổng lồ không phát ra hào quang Nen, anh ta sẽ có thể bỏ trốn.

2 CHẾT: Chân Không Của Shizuku Phản Tác Dụng Với Việc Trốn Thoát Của Cô Ấy

Shizuku rất thành thạo với chiếc chân không mà cô ấy sử dụng. Sức hút mạnh mẽ của nó có thể nuốt chửng bất cứ thứ gì trên đường đi của nó bất kể đối tượng lớn như thế nào. Tuy nhiên, các mục tiêu có khối lượng lớn hơn cần thời gian lớn hơn để vũ khí của cô xử lý.

Hơn nữa, cô ấy chỉ có thể sử dụng nó theo một hướng duy nhất và sở hữu sức mạnh thể chất thậm chí còn kém hơn Gon sau khi khai thác Nen gần đây. Do đó, cô sẽ sớm thấy mình bị choáng ngợp bởi hàng chục người khổng lồ, không chuẩn bị sẵn sàng để đối đầu với cơn thịnh nộ kết hợp của chúng và bị nuốt chửng ngay sau khi cuộc chiến bắt đầu.

1 Sống sót : Meleoron Có Thể Khai Thác Trí Thông Minh Kém Của Titans Bằng Khả Năng Tàng Hình

Meleoron có thể biến mình thành vô hình miễn là anh ta có thể nín thở. Mặc dù là yếu nhất trong cuộc đối đầu trực tiếp, nhưng kỹ năng tuyệt vời này khiến anh ta trở thành một điệp viên vô song và là tài sản vô giá.

Xét rằng anh ta vẫn ở trạng thái ẩn mình trong vài phút, anh ta sẽ dễ dàng khai thác khả năng chú ý và trí thông minh thấp của những người khổng lồ, ẩn náu trong một trong nhiều tòa nhà của Shiganshina và hít thở khi cần thiết trước khi tiếp tục hành trình vào các bức tường bên trong. Trớ trêu thay, chỉ có những con phố đông đúc của những thường dân chạy trốn mới là trở ngại đáng kể để anh ta vượt qua.