Tác giả Ken Akamatsu xác nhận manga UQ Holder! sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 2

Phần tiếp theo của manga Negima! ra mắt vào năm 2013, lấy cảm hứng từ anime truyền hình 2017

Kodoani.com - Tác giả manga Ken Akamatsu đã xác nhận trên tài khoản Twitter của mình vào Chủ nhật rằng UQ Holder! Magister Negi Magi! 2 manga sẽ kết thúc trên số ra tháng tạp chí Bessatsu Shonen vào ngày 09 tháng 2.

Tạp chí trước đó đã tiết lộ vào tháng 5 năm ngoái rằng manga sẽ kết thúc trong chín chương. Akamatsu đã báo cáo vào tháng 12 rằng ông đang nhắm đến việc tranh cử vào Hạ viện, thượng viện của Hạ viện Nhật Bản, là một phần của Đảng Dân chủ Tự do vào mùa hè tới. Mục tiêu của ông khi tranh cử vào cơ quan lập pháp của Nhật Bản là bảo vệ quyền tự do ngôn luận.

UQ Holder! lấy bối cảnh trong thế giới Negima của Akamatsu ! manga, và diễn ra nhiều năm sau manga trước đó. Câu chuyện xoay quanh một cậu bé tên Touta, người mơ ước rời khỏi thị trấn nhỏ của mình và chuyển đến thành phố. Tuy nhiên, trước tiên anh phải đánh bại người thầy của mình, Evangeline bất tử.

Akamatsu ra mắt manga với tựa UQ Holder! trong tạp chí Magazine Weekly Shounen của Kodasha tại Nhật Bản vào tháng năm 2013. Bộ truyện được chuyển đến Tạp chí Bessatsu Shonen trong tháng 10 năm 2016, với tiêu đề mới UQ Holder! Magister Negi Magi! 2, tiết lộ đầy đủ manga như là phần tiếp theo của Negima trước đó của Akamatsu. Kodansha đã xuất bản tập thứ 27 của manga vào tháng 11 năm 2021. Kodansha Comics xuất bản manga bằng tiếng Anh và đã xuất bản tập thứ 24 vào tháng 12 năm ngoái.

Manga đã chuyển thể thành anime công chiếu vào tháng năm 2017.

Theo: Kodoani.com