Tác giả Kiminori Wakasugi của Detroit Metal City ra mắt Manga hài giả tưởng vào tháng 10

Truyện tranh Drunk Jiangshis tập trung vào người cha ma cà rồng Trung Quốc, con trai đạo sĩ

Ấn bản thứ 19 năm nay của Hakusensha với tạp chí Young Animal tạp chí tiết lộ hôm thứ Sáu rằng Kiminori Wakasugi sẽ ra mắt một manga mới mang tên Drunk Jiangshis trong vấn đề tiếp theo của tạp chí vào ngày 8.

Bộ truyện tranh hài hước gag giả tưởng xoay quanh một người cha đã biến thành Jiangshi (ma cà rồng hay gọi là cương thi tại trung quốc) và con trai của ông ta muốn trở thành một đạo sĩ.

Wakasugi ra mắt Ashita no Esa Kimi dakara manga trong Kodansha với tạp chí Young vào tháng Tư năm 2018, và đang phát hành 7 tập manga.

Wakasugi phát hành Rhyming Man manga trong tạp chí Young Animal tháng 5 năm 2017, và kết thúc nó trong tháng 12 năm 2018.

Wakasugi kết thúc manga Detroit Metal City của mình vào năm 2010, và Viz Media đã xuất bản manga ở Bắc Mỹ. Bộ manga đã chuyển thể cho cả một bộ phim live-action và một video anime gốc.

Wakasugi ra mắt All Esper Dayo manga vào năm 2009, và kết thúc vào năm 2015. Manga đã truyền cảm hứng cho một loạt phim truyền hình live-action, một phần đặc biệt, một bộ phim và một loạt web.