Manga Shin Shinchou Kouki sẽ kết thúc trong 2 chương

Manga về bản sao của các lãnh chúa Nhật Bản trong trường trung học du học sinh ra mắt vào năm 2019

Chương thứ 75 manga của tác giả Shinobu Kaitani là Shin Shinchou Koki - Nobunaga-kun to Watashi (The New Official History of Nobunaga - Nobunaga and Me) tiết lộ vào hôm thứ Hai rằng manga sẽ kết thúc trong hai chương. Nếu không có sự chậm trễ nào, manga sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 8.

Câu chuyện của manga xoay quanh một trường trung học đầy rẫy những kẻ du côn, và tầng lớp ưu tú của nó có bản sao của các lãnh chúa nổi tiếng từ thời Chiến quốc của Nhật Bản đang chiến đấu chống lại nó.

Kaitani đã ra mắt manga trên Tạp chí Young của Kodansha vào tháng 3 năm 2019, nhưng manga đã chuyển sang ứng dụng Comic Days vào năm 2020. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ bảy của manga vào ngày 12 tháng 5.

Manga Liar Game của Kaitani phát hành từ năm 2005 đến tháng 1 năm 2015. Manga đã chuyển thể cho hai bộ phim live-action, hai live-action truyền hình và hai live-action online. Manga ONE OUTS của Kaitani đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình vào năm 2008.

Kaitani tung mình manga Muteki no Hito một manga nói về mạt chược trong Kodansha 's Weekly Shonen Magazine vào tháng năm 2014, và sau đó chuyển nó vào ứng dụng Magazine Pocket trong tháng Sáu năm 2016. Ông kết thúc manga vào tháng năm 2016. Kodansha xuất bản bốn tập cho manga.