Tác giả manga Steins; Gate 0 sẽ ra mắt Manga mới vào tháng 6

Manga chuyển thể tác phẩm của tác giả Sakaki Chizuki

Kadokawa đã tiết lộ vào ngày 11 tháng 5, tác giả manga Taka Himeno sẽ ra mắt một manga mới trên Website manga Young Ace Up của Kadokawa với tựa đề Souzou Renkinjutsushi wa Jiyū o Oka Suru . Ấn bản tháng bảy của Kadokawa, tạp chí Young Ace magazine bổ sung xác nhận hôm thứ Sáu rằng manga sẽ ra mắt trên Young Ace Up  vào tháng Sáu.

Tên đầy đủ của manga là Sōzō Renkinjutsushi wa Jiyū o Ōka Suru: Furusato o Tsuihō Saretara, Maō no Hizamoto de Chōzetsu Kōka no Magic Item Tsukuri Hōdai ni Narimashita (The Creator Alchemist Extols the Virtues of Freedom: When They Were Chased Out of Their Hometown, They Swore Fealty to the Demon Lord and Created Powerful Magic Items Non-Stop). Manga  là sự chuyển thể từ câu chuyện cùng tên của Sakaki Chizuki. Câu chuyện xoay quanh một quan chức tên là Tohru, người có kỹ năng giả kim thuật không được đánh giá cao trong công việc của anh ta. Khi cậu bị trục xuất khỏi lãnh địa của chúa quỷ, cuộc đời của anh ta có một bước ngoặt lớn. Với khả năng tạo ra những vật phẩm ma thuật mạnh mẽ, cậu đã xoay chuyển cả vương quốc, cùng với sự đồng hành của một cô hầu gái xinh đẹp.

Chizuki bắt đầu đăng truyện trên trang web Shousetsuka ni Naro vào tháng 7 năm 2020, nơi nó vẫn đang tiếp tục. Kadokawa đã xuất bản tập in đầu tiên của truyện vào ngày 8 tháng 5 với hình minh họa của Kabocha .

Himeno (Grisaia no Kajitsu - L'oiseau bleu)  phát hành manga Steins; Gate 0 manga ở Young Ace vào tháng năm 2017. Bộ truyện tranh đã kết thúc vào tháng năm 2020. Kadokawa công bố thứ sáu và khối lượng thức vào tháng tư năm 2020. Udon Entertainment cấp phép manga, và sẽ phát hành bộ truyện tranh với ba tập "ngoại cỡ", mỗi tập thu hai trong số các tập gốc của Nhật Bản. Công ty sẽ phát hành tập đầu tiên vào ngày 7 tháng 9.