Orange Series có phiên bản đặc biệt Manga về Hiroto

Manga kỷ niệm 10 năm của series

Kodoani.com - Số tháng 3 năm nay của tạp chí Monthly Action của Futabasha đã đăng một ấn bản đặc biệt của manga Orange của Ichigo Takano vào thứ Ba để kỷ niệm 10 năm của manga. Bộ truyện được kể từ góc nhìn của Hiroto Suwa.

Takano (Dreamin 'Sun) đã ra mắt manga shoujo gốc trên tạp chí Bessatsu Margaret của Shueisha vào năm 2012 và chuyển nó sang Monthly Action vào năm 2013. Manga kết thúc vào tháng 8 năm 2015, và Futabasha đã xuất bản tập truyện tổng hợp chính thứ năm và cuối cùng vào tháng 11. 2015.

Trong cuộc đời ai cũng có những điều hối tiếc. Vì vậy, ai sẽ không tận dụng cơ hội để thay đổi quá khứ nếu có cơ hội? Khi Takamiya Naho, mười sáu tuổi, nhận được một bức thư bí ẩn, tự xưng là của chính cô ấy hai mươi bảy tuổi, cuộc đời của cô nàng đột nhiên biến thành một dòng chảy. Bức thư nói với cô bé rằng một học sinh mới chuyển đến tên là Naruse Kakeru sẽ tham gia lớp học của cô và để mắt đến cậu ấy. Nhưng tại sao? Naho phải quyết định xem bức thư và lời cảnh báo khó hiểu của nó sẽ như thế nào, và ý nghĩa của nó không chỉ đối với tương lai của cô mà còn đối với cả Kakeru.

Trong khi câu chuyện chính của manga đã được biên soạn trong năm tập trước, thì tập thứ sáu là tập phim chuyển thể từ anime Orange -Mirai- của Takano. Tập này cũng có manga phụ hai phần Orange -Suwa Hiroto, tập trung vào Suwa trong một tương lai thay thế. Tập truyện được xuất bản tại Nhật Bản vào tháng 5 năm 2017, và Seven Seas Entertainment đã phát hành tập truyện vào tháng 1 năm 2018. Tập thứ sáu đã tiết lộ rằng manga sẽ có tập thứ bảy, và tập thứ bảy sẽ là tập cuối cùng thực sự của manga. Danh sách của Amazon cho một " Orange Complete Box "cho manga tiết lộ rằng tập thứ bảy sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2022.

Trang web Comic Action đã xuất bản một chương mới tập trung vào Azusa Murasaka vào tháng 7 năm 2021, và đây là tác phẩm mới đầu tiên ở Orange sau bốn năm.

Bộ manga đã chuyển thể cho một bộ phim live-action vào tháng 12 năm 2015 và một anime truyền hình khởi chiếu vào tháng 7 năm 2016. Phần tiếp theo của bộ phim anime Orange -Mirai- khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2016. Bộ phim kể lại câu chuyện chính theo quan điểm của Suwa và tiếp tục câu chuyện sau manga gốc và anime truyền hình.

Takano đã ra mắt manga mới với tựa đề Kimi ni Nare (Become You) trên tạp chí Action của Futabasha vào tháng 4 năm 2018.