Tác giả Hinamatsuri là Masao Ohtake ra mắt 2 manga mới vào năm sau

Tác giả cũng vẽ one-shot mới vào tháng 1

Kodoani.com - Số thứ 90 tạp chí Harta của Kadokawa đã tiết lộ vào ngày 15 Tháng Mười Hai rằng tác giả manga Masao Ohtake đã chuẩn bị nhiều dự án manga mới theo kế hoạch.

Ohtake đầu tiên sẽ công bố một one shot 46 trang mới trong số mùa đông 2022 tạp chí Terang của vào ngày 15. Các one-shot sẽ được mang tên "Ore-tachi No Hinichijō wa Kore kara da!" (Những ngày đặc biệt của chúng ta sắp bắt đầu!)

Bài viết ăn cắp từ Kodoani, tẩy chay kẻ ăn cắp

Ohtake sau đó đang lên kế hoạch cho ra mắt một mini-series manga trên tạp chí Harta tiếp theo vào tháng Hai. Manga có tựa đề là Mahō Shōnen Mamoru Hajimaranai! (Magical Boy Mamoru Won't Start!), Và sẽ chạy trong sáu chương trong số thứ 91 đến 96 của Harta .

Ohtake sau đó đang lên kế hoạch cho ra mắt một manga dài kỳ mới trong ấn bản thứ 97 của Harta. Anh ấy chưa tiết lộ tiêu đề cho manga.

Ohtake đã ra mắt manga Hinamatsuri trong Enterbrain 's Fellows! vào năm 2009, và manga sau đó được chuyển đến Fellows! tạp chí kế nhiệm Harta. Manga kết thúc vào tháng 7 năm 2020. Tập thứ 19 và là tập cuối cùng của manga được xuất xưởng vào tháng 8 năm 2020.

One Peace Books đang phát hành manga bằng tiếng Anh và đã phát hành tập thứ 13 bằng tiếng Anh của manga vào ngày 19 tháng 10.

Manga đã chuyển thể cho một anime truyền hình được công chiếu vào tháng 4 năm 2018. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng và Funimation đã phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh . Funimation đã phát hành anime trên Blu-ray Disc vào tháng 8 năm 2019.

Theo: Kodoani.com