Manga Toki no Daichi ra mắt chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng để tiếp tục

Miyuki Yama đặt mục tiêu huy động 11 triệu yên cho tập truyện tranh mới

Tác giả manga Miyuki Yama đã khởi động chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng Campfire vào thứ Sáu để tài trợ cho tập tiếp theo của manga Toki no Daichi của cô. Chiến dịch đặt mục tiêu quyên góp được 11 triệu yên (khoảng 100.000 USD) vào ngày 31 tháng 8.

Nếu chiến dịch thành công, Yama sẽ bắt đầu xuất bản truyện "Kai" và "Ilia" của manga như một phần tiếp theo của phần tổng thể "Tenbin no Dairi" (Agent of Balance) trên Art Street và dịch vụ manga miễn phí Manga Toshokan Z vào mùa xuân. 2022. Yama có kế hoạch phát hành khoảng 15 trang mỗi tháng. Câu chuyện về Kai sẽ kể về một người mà Kai quen biết khi còn là một hiệp sĩ. Câu chuyện của Ilia sẽ xoay quanh một sự kiện bí ẩn xảy ra xung quanh Ilia và những người khác.

Tính đến thời điểm báo chí, chiến dịch đã quyên góp được 4.131.600 yên (khoảng 38.000 đô la Mỹ) với 367 người ủng hộ.

Các quỹ của chiến dịch sẽ được sử dụng cho chi phí sản xuất manga, chi phí trợ lý vẽ, đóng sách và chi phí sản xuất hàng hóa. Cô ấy đang đặt mục tiêu hoàn thành việc phân phối tất cả các mặt hàng cho những người ủng hộ mình vào tháng 6 năm 2023.

Yama trước đó đã khởi động một chiến dịch vào năm 2019 để tài trợ cho việc tiếp tục manga Toki no Daichi của cô với phần Tenbin no Dairi. Cô bắt đầu phát hành truyện "Izayoi" và "Jend" vào tháng 3 năm 2020. Chiến dịch tài trợ cho một tập sách đã biên dịch, nhưng Yama đang nghĩ đến việc tiếp tục câu chuyện thành hai hoặc ba tập.

Câu chuyện giả tưởng lấy bối cảnh thế giới nhiều năm sau khi một nhà thám hiểm trẻ tuổi đánh bại chúa tể hắc ám Diabolos và mang lại hòa bình cho vùng đất. Với sự hồi sinh của Diabolos, cậu bé bắt đầu đánh bại chúa quỷ một lần nữa, nhưng đã không quay trở lại. Bây giờ bạn của cậu và cũng là nhà thám hiểm Kai bắt đầu tìm kiếm và xem những gì cậu nói có đúng không. Hành trình cùng Kai là Izayoi, một cậu bé bí ẩn có thể giao tiếp với ma quỷ, và Jend, một yêu tinh đen tối đang tìm cách trả thù Diabolos vì sự tuyệt chủng của chủng tộc mình.

Yama ra mắt manga trên tạp chí Shonen Gangan hàng tháng của Enix (nay là Square Enix) vào năm 1996. Manga đã bị gián đoạn từ năm 2002, khi Yama ngừng sản xuất manga vì vấn đề sức khỏe. Square Enix đã xuất bản 10 tập sách tổng hợp cho manga.

Yama đã khởi động chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng Campfire để tiếp tục cho manga vào tháng 6 năm 2017, chiến dịch này đã thu về hơn gấp đôi mục tiêu là 8 triệu yên (khoảng 70.000 đô la Mỹ). Yama ra mắt phần tiếp theo của manga Toki no Daichi trên MediBang ! Ứng dụng Manga vào tháng 10 năm 2017, 15 năm sau khi nó ban đầu kết thúc vào năm 2002.

Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một OVA có tựa đề Toki no Daichi: Hana no Oukoku no Majo vào năm 1999.