Tác giả Etorouji Shiono của Übel Blatt sẽ ra mắt bộ truyện tranh hài về Robot vào ngày 16 tháng 1

Manga Jinrui Sonbō Cockpit Girls tập trung vào các thành viên phi hành đoàn của người máy khổng lồ

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của tạp chí Young King Ours của Shonengahosha đã tiết lộ vào ngày 16 tháng 12 rằng tác giả Etorouji Shiono sẽ ra mắt loạt manga 'hành động gag robot khổng lồ' mới có tựa đề Jinrui Sonbō Cockpit Girls (Mankind Survival Cockpit Girls) trên tạp chí số tháng 3 năm 2022. Chương đầu tiên sẽ có 30 trang, bao gồm cả trang mở đầu màu, bìa trước của tạp chí cũng sẽ có manga.

Manga xoay quanh Naoto, một cậu bé điều khiển một robot khổng lồ để chiến đấu với những sinh vật xâm lược khổng lồ, không xác định tương tự. Robot cần bốn thành viên phi hành đoàn để hoạt động, vì vậy Naoto sẽ điều khiển robot cùng với ba cô gái mang phong cách riêng.

Norimitsu Kaihō (School-Live!), Makoto Fukami (Magical Girl Spec-Ops Asuka), và Shiono sáng tác manga Deep Insanity: Nirvana và đăng tải trong tạp chí Monthly Big Gangan vào tháng giêng năm 2020. Kaihō và Fukami được ghi cho nguyên tác của manga, và Shiono đang vẽ manga. Đây là một phần của dự án Deep Insanity cũng bao gồm anime truyền hình Deep Insanity: The Lost Child khởi chiếu vào ngày 12 tháng 10 và game Deep Insanity: Asylum .

Tạp chí Young Gangan của Square Enix bắt đầu đăng nhiều kỳ manga Übel Blatt của Shiono vào năm 2004. Năm 2011, một manga ngoại truyện có tựa đề Übel Blatt Gaiden được đăng trên Young Gangan Big, tạp chí phụ của Young Gangan

Theo: Kodoani.com