Yuki Shiwasu ra mắt Manga mới trong Hana to Yume vào ngày 20 tháng 10

Tamon-kun Ima Docchi !? manga xuất hiện dưới dạng one-shot vào tháng 8

Ấn bản thứ 21 năm nay của Hakusensha là tạp chí Hana to Yume tạp chí tiết lộ vào hôm thứ Ba rằng Yuki Shiwasu sẽ ra mắt một manga mới mang tên Tamon-kun Ima Docchi !? (Which face does Tamon have now?) Trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 20 tháng 10. Manga sẽ có trang mở đầu màu.

Manga mới dựa trên manga one-shot trước đó của Shiwasu cùng tên (hình trên), ra mắt trong Hana to Yume vào ngày 5 tháng 8. Trong một cảnh quay, nhân vật chính Utage là một nữ sinh trung học làm việc- dành thời gian làm công việc dọn dẹp nhà cửa để ủng hộ thần tượng mà cô yêu thích, Tamon Fukuhara sexy và hoang dã của nhóm nhạc thần tượng đang lên F / ACE. Khi Utage nhận công việc dọn dẹp nhà cửa, cô ngạc nhiên khi thấy mình đang ở trong nhà của Tamon. Một cuộc gặp gỡ mà cô chỉ mơ ước bắt đầu, nhưng có điều gì đó không ổn với Tamon.

Shiwasu kết thúc các Takane & Hana manga vào tháng năm 2020. Shiwasu bắt đầu series manga trong Hana to Yume tạp chí trong tháng 12 năm 2014 sau khi lần đầu tiên ra mắt one shot. Hakusensha đã xuất bản 18 tập manga. Bộ truyện xếp hạng trên Kono Manga ga Sugoi! Danh sách truyện tranh hay nhất năm 2016 dành cho độc giả nữ. Viz Media đã cấp phép cho manga và sẽ phát hành tập thứ 18 vào ngày 16 tháng 11.

Bộ truyện đã chuyển thể một loạt phim truyền hình live-action khởi chiếu vào tháng 3 năm 2019.