Manga Kangibanka đã kết thúc

Tập 4, tập cuối cùng của Manga xuất bản vào ngày 16 tháng 9

Tác giả Kōji Megumi (Bloody Monday) thông váo kết thúc Kangibanka,  manga dựa trên Shogo Imamura Jinkan trong ấn bản thứ 33 năm nay của Kodansha là Magazine Weekly Shounen hôm thứ Tư.

Megumi đã tiết lộ vào thứ sáu tuần trước rằng ông đã vẽ xong chương cuối cùng của manga.

Tác giả Koji Megumi hoàn thành bản vẽ Chương cuối cùng của Manga Kangibanka

Megumi đã ra mắt manga trên Tạp chí Weekly Shounen vào tháng 11 năm 2020. Tập sách tổng hợp thứ ba của manga được xuất xưởng vào thứ Năm, và tập thứ tư và cũng là tập cuối cùng sẽ xuất bản vào ngày 16 tháng 9.

Jinkan kể câu chuyện về nhân vật lịch sử Matsunaga Hisahide, thường được miêu tả là một trong những nhân vật phản diện nhất trong thời kỳ Sengoku của Nhật Bản. Cuốn sách kể về sự vươn lên của Matsunaga từ nghèo khó trở thành một trong những lãnh chúa tranh giành quyền lực tối cao ở Nhật Bản, cho đến khi tự sát cuối cùng sau thất bại dưới tay của Oda Nobunaga. Cuốn tiểu thuyết được đề cử giải Naoki về văn học.

Kodansha Comics đã xuất bản tất cả 11 tập của manga Bloody Monday của Megumi. Megumi đã vẽ các phần tiếp theo của Bloody Monday Season 2: Pandora no Hako và Bloody Monday: Last Season.

Megumi và Meebu tung ra các manga ACMA: game trong tạp chí Weekly Shounen vào tháng Tư năm 2013, và kết thúc nó vào năm 2017 với 22 tập. Megumi và nhà văn Sora Karin đưa ra các Man này: Sono Kao o Mita Mono ni wa Shi o manga trong tạp chí Weekly Shounen vào tháng Tư năm 2018, và kết thúc manga vào năm 2019 với năm tập.