Tác giả manga Chainsaw Man để phát hành câu chuyện mới trên Shonen Jump +

Một bộ manga dài tập mới của tác giả Chainsaw Man Tatsuki Fujimoto sẽ ra mắt trên dịch vụ trực tuyến Shonen Jump +.

Manga one-shot mới nhất của tác giả Chainsaw Man Tatsuki Fujimoto sẽ ra mắt trên ứng dụng và dịch vụ Shonen Jump + trực tuyến vào ngày 19 tháng 7.

Theo tin tức của Weekly Shonen Jump, tác phẩm mới nhất của Fujimoto là một câu chuyện độc lập mang tên Nhìn lại . "One-shot manga" (một manga có một câu chuyện độc lập thay vì kể câu chuyện của nó thông qua một loạt phim đang phát hành,) sẽ dài 140 trang và được mô tả là một "bộ phim truyện lớn." Đây sẽ là manga one-shot thứ mười của Fujimoto, người được biết đến nhiều nhất với tư cách là tác giả của loạt manga Chainsaw Man  đen tối và bạo lực.

Chainsaw Man là một trong những bản hit lớn nhất xuất hiện trên Weekly Shonen Jump trong những năm gần đây, với hơn 11 triệu bản được phát hành. Các nhà bán lẻ đã báo cáo rằng họ đang gặp khó khăn trong việc giữ manga trong kho. Loạt anime diễn ra trong phiên bản dòng thời gian thay thế của năm 1997, nơi Liên Xô vẫn tồn tại và con người cùng tồn tại với quỷ dữ. Câu chuyện tập trung vào Denji, một thanh niên hợp nhất với quỷ cưa máy Pochita để trở thành Người đàn ông cưa máy chính hiệu. Denji  cuối cùng bắt đầu làm việc như một Thợ săn Quỷ, và được giao nhiệm vụ đánh bại Gun Devil, một ác quỷ gây ra vụ thảm sát tồi tệ nhất trong lịch sử nhân loại.

My Hero Academia, Chainsaw Man và thêm 3 manga nữa lọt top bán chạy nhất của NYT

Manga hiện đang được chuyển thể thành anime bởi Attack on Titan và studio MAPPA từng sản xuất anime Jujutsu Kaisen . Các trailer đầu tiên cho anime gần đây đã được công bố tại sự kiện kỷ niệm thứ mười của MAPPA. Anime sẽ được đạo diễn bởi Ryu Nakayama, người đã từng làm việc cho các anime như Naruto: Shippuden, One-Punch Man, Kill La Kill và Macross Delta . Bộ anime hiện chưa có thông báo về ngày phát hành.