Manga Spinoff Bắc Đẩu thần quyền( Fist of the North Star) sẽ được ra mắt

Bản spin off manga Bắc Đẩu thần quyền( Fist of the North Star) sẽ được phát hành trên web manga Zenon Comic vào ngày 26. Bộ spin off tên “Fist of the North Star Apocalypse Drama Filming Arc” được vẽ minh họa bởi họa sĩ Hiroshi Kurao.

Bộ truyện tranh được mô tả những sự kiện của bộ truyện đầu tiền giống như một câu chuyện với sự sắp xếp của những diễn viên, được ghi lại trên một phim trường lớn và được ghi lại bởi những máy quay.

Kurao gần đây đã phát thảo Fist of the North Star: Elegy là manga ngoại truyện Ken-Oh / Fist King Army Grunts. Manga được đăng trên ứng dụng Manga Hot của Coamix vào tháng 11 năm 2017 và hoàn thành vào tháng 2 năm 2020. Tập thứ ba và là cuối cùng của manga được xuất bản vào tháng 3 năm 2020.

Fist of the North Star là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác bởi Buronson và được phác thảo bởi Tetsuo Hara. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen Jump cho 245 số phát hành từ năm 1983 đến năm 1988 và lần đầu tiên được tập hợp thành 27 tập tankōbon dưới bản in Jump Comics của Nhà phát hành Shueisha.

“”Truyện Lấy bối cảnh ở một Trái đất loạn lạc sau một cuộc chiến tranh nguyên tử, Năm 19xx, chiến tranh hạt nhân tàn phá trái đất, các băng nhóm tội phạm trỗi dậy kiểm soát, khống chế các văn phòng chính phủ khắp nơi trên thế giới. Công lý không còn tồn tại, một thế giới vô luật lệ làm điên đảo con người. Từ đống tro tàn, một người hùng xuất hiện. Tên anh là Kenshiro, chưởng môn phái võ mạnh nhất thế giới Bắc Đẩu Thần Quyền - môn võ tấn công kẻ thù từ bên trong khiến đối phương phát nổ chết. Mục tiêu của Kenshiro là giết người đã bắt Yuria - vợ anh - người đã từng được anh coi là bạn, nhưng đã phản bội và bỏ lại anh đến chết....”

Fist of the North Star đã được chuyển thề thành hai bộ anime TV do Toei Animation phân phối, cùng phát hành trên Fuji TV và các công ty con từ năm 1984 đến năm 1988, bao gồm tổng số 152 tập phim tổng hợp. Kể từ đó, manga đã tham gia thâm nhập vào thị trường truyền thông, bao gồm một vài bộ phim anime, một bộ phim người thật đóng, OVA, trò chơi máy tính và sự phát triển của các dự án phụ tập trung vào các nhân vật khác nhau từ câu chuyện đầu tiên. Bộ truyện cũng có nhiều trò chơi máy tính và máy pachinko do Sega Sammy cung cấp cùng với đó là nhiều meme đi kèm.

Các biến thể tiếng Anh của manga đã được Viz Communications phân phối dưới dạng truyện tranh hàng tháng, và sau đó là Gutsoon! Vào tháng 10 năm 2020, Viz Media tuyên bố rằng họ sẽ phân phối tựa phim dưới dạng DVDbắt đầu từ mùa hè năm 2021. Các biến thể tiếng Anh của các phương tiện truyền thông Fist of the North Star khác đã được ủy quyền cho các tổ chức khác nhau, bao gồm cả bản TV seriesvà bộ phim năm 1986.

Bắt đầu từ năm 2018, Fist of the North Star là một trong những biểu tượng anime manga có thu nhập cao nhất từ trước đến nay. Bộ truyện tranh đã bán được hơn 100 triệu bản sao, vượt qua cả những manga bán chạy từ trước đến nay.