Let's Make a Mug Too Anime thêm 3 diễn viên lồng tiếng

Yuichiro Umehara , Ayaka Suwa , Katsumi Suzuki tham gia dàn lồng tiếng

Website chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga quảng cáo Yakunara Mug Cup Mo (Let's Make a Mug Too) của thành phố Tajimi đã tiết lộ ba dàn diễn viên mới cho anime vào thứ Hai.

Yuichiro Umehara lồng tiếng Tomonari Kusano

Ayaka Suwa lồng tiếng Yukari Ōsawa

Katsumi Suzuki lồng tiếng  Jube  Aoki

Anime được công chiếu vào ngày 2 tháng 4. Crunchyroll phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Dàn diễn viên bao gồm Minami Tanaka trong vai người mới làm gốm Himeno Toyokawa, Yu Serizawa trong vai bạn cùng lớp của Himeno và người tạo tâm trạng cho câu lạc bộ gốm Mika Kukuri, Yuki Wakai trong vai người hâm mộ anime và game Naoko Naruse, người dành toàn bộ thời gian ở câu lạc bộ vì một số lý do, và Rina Honnizumi trong vai chủ tịch câu lạc bộ Toko Aoki, người đã thích đồ gốm từ khi còn nhỏ. Các diễn viên khác bao gồm Kaito Ishikawa lồng tiếng cha của Himeno Tokishirō Toyokawa, Rin Mizuhara lồng tiếng bà của Himeno là Sachie Tokikawa và Mana Ogawa lồng tiếng cố vấn câu lạc bộ gốm sứ Mami Koizumi.

Haru Miyachi và Nendo Tsumura đóng vai những học sinh tham gia câu lạc bộ gốm ở một trường khác với các nhân vật chính. Họ đã nhận được các phần sau cuộc thử giọng của hơn 2.000 ứng viên.

Jun Kamiya (Blue Seed , The Third: The Girl with the Blue Eye, Kingdom) sẽ đạo diễn anime tại Nippon Animation. Naruhisa Arakawa (Active Raid, Twin Star Exorcists, This Art Club Has a Problem!) Đang viết và giám sát kịch bản của bộ truyện. Ayano Yoshioka đang thiết kế các nhân vật và cũng là đạo diễn hoạt hình chính. Tajimi và hiệp hội du lịch của nó đều đang hợp tác trong anime.

Đơn vị Mug-Mo - bao gồm các nữ diễn viên lồng tiếng của các nhân vật chính là Minami Tanaka , Yū Serizawa , Yūki Wakai và Rina Honnizumi - biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của anime "Tobira o Aketara" (If You Open the Door). Nhóm nhạc thần tượng gồm 5 thành viên nữ Maneki-kecak biểu diễn ca khúc chủ đề của phần live-action "Mawaru Sekai ni" (In This Spinning World). Aya Uchida biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc chương trình "Pale Blue."

Trang web tiếng Anh của manga mô tả manga:

Thành phố Tajimi nằm ở phía nam tỉnh Gifu, Nhật Bản, nổi tiếng với đồ đất nung của người Mino. Thành phố rải rác với các nhà sản xuất đồ gốm lịch sử và bảo tàng nghệ thuật gốm sứ. Nơi đây có các cơ sở để bạn có thể thử tay nghề làm đồ gốm và nhiều nhà hàng phục vụ các món ăn của người thiểu số.

Câu chuyện bắt đầu khi một nữ sinh trung học chuyển đến một khu phố mua sắm ở Tajimi. Nhiều cuộc gặp gỡ đang chờ đón cô ấy, bạn bè, dân gian thị trấn, nghệ thuật gốm sứ, v.v. Cô ấy sẽ khám phá điều gì ở một thị trấn nổi tiếng về gốm sứ?

Manga ra mắt vào năm 2012 và cập nhật bốn lần một năm. Bộ truyện tranh cũng có một bộ truyện tranh phụ bốn bảng tên là Naoko no Kobachi . Một chuyển thể manga riêng biệt cho anime đã ra mắt trên trang web manga miễn phí "Manga Cross" của Akita Shoten vào ngày 28 tháng 1. Tác giả gốc Osamu Kashiwara đang viết câu chuyện cho manga mới.