Miss Kobayashi's Dragon Maid S: cô bé rồng Ilulu theo chân kanna gia nhập những con rồng sống cùng với kobayashi

Trong tập 2 của Miss Kobayashi's Dragon Maid S, Kobayashi đã chuộc lỗi và kết bạn với Ilulu, người đã cho con người thay đổi giới tính vào tuần trước.

Miss Kobayashi's Dragon Maid S tập đầu tiên giới thiệu sự hỗn loạn rồng hỗn thế Ilulu như một kẻ thù mới cho Kobayashi và bạn bè rồng của cô. Nhưng chỉ một tập sau, Kobayashi đã chuộc lỗi và thậm chí kết bạn với Ilulu, người trở nên có thiện cảm đáng kinh ngạc sau lời giới thiệu hung hăng của cô. Giải quyết xung đột của họ cũng giải quyết vấn đề thay đổi giới tính do phép thuật của Kobayashi gây ra - mặc dù đáng ngạc nhiên và ấn tượng, đó dường như không bao giờ là một vấn đề lớn để bắt đầu.

Kobayashi là một "hot boy" (như tiêu đề đã đặt), giống hệt nhân vật mà Kobayashi luôn có cả về ngoại hình và tính cách. Vấn đề thực sự duy nhất gây ra bởi sự thay đổi đột ngột về giải phẫu này là ham muốn tình dục của Kobayashi đã tăng lên và kết quả là việc tiếp xúc cơ thể với các cô gái trở nên khó xử hơn rất nhiều. Tohru sử dụng điều này như một cơ hội để cố gắng quyến rũ "chủ nhân" của mình, tuy nhiên cô gái nổi giận khi không nhận ra rằng Kobayashi vẫn thấy cô ấy hấp dẫn hơn trong trang phục hầu gái hơn là khỏa thân. Cô ấy trở lại giới tinh` nữ vào cuối tập, nhưng không cần phải có một cảnh "thay đổi trở lại" lớn vì sự thay đổi không bao giờ là một vấn đề nghiêm trọng.

Ilulu, tuy nhiên, có thể là một vấn đề, không chỉ vì rắc rối mà cô ấy đang gây ra mà còn cả những rắc rối mà cô ấy đang thu hút. Cùng đêm đó, Kobayashi đến đối đầu với Ilulu, một con rồng từ Phe hài hòa tên là Cremene đang cố săn lùng cô. Giải cứu Ilulu khỏi tay thợ săn, Kobayashi đã một lòng một dạ với con rồng hỗn mang, tiết lộ quá khứ đau buồn của cô - và là cơ hội để kết nối chân chính.

Hóa ra Ilulu có những người bạn là con người khi còn nhỏ, nhưng sau khi cha mẹ cô bị giết trong chiến tranh, lực lượng hỗn loạn đã dạy cô ghét con người - mặc dù cô luôn chỉ muốn chơi với họ. Kobayashi liên hệ việc dạy dỗ này với mô hình làm theo lệnh của chính cô ấy khi còn là một nhân viên văn phòng, nói rằng loại thói quen học thuộc lòng này rất dễ dàng khi bạn không có bạn bè để bám vào. Những con rồng khác đã mang lại niềm vui cho cuộc sống của Kobayashi, và Ilulu nhận ra rằng chúng có thể làm điều tương tự với cô ấy nếu cô ấy cho họ một cơ hội. Tohru đến để đánh bại Cremene một lần và mãi mãi, và giờ đây gia đình của Kobayashi và Tohru đã có thêm một thành viên mới.

Phần cuối cùng của tập phim, với cảnh Ilulu thích nghi với cuộc sống với Kobayashi và Tohru, là một thú vui thuần túy hài hước. Thiết kế kỳ lạ của Ilulu được đưa ra một lời giải thích phù hợp kỳ lạ: cô ấy rất tệ trong phép thuật biến hình đến nỗi cô ấy cần bộ ngực của mình phải khổng lồ một cách phi lý để duy trì hình dạng. Điều này cũng giải thích tại sao cô ấy không thường biến đổi móng vuốt và đuôi của mình; khi cô ấy cố gắng tạo thành bàn tay hình người, chúng là những quái vật vui nhộn được mô tả rõ nhất là sự giao thoa giữa The Powerpuff Girls và Junji Ito . Sự cầu tiến tột độ của Ilulu trong cảm xúc hoàn toàn không được đáp lại của cô ấy về Kobayashi chỉ là đóng băng. Cô ấy có thể không còn là một nhân vật phản diện nữa, nhưng Ilulu là một nhân tố mới đầy thú vị.