Doraemon: Nobita's Little Star Wars 2021 movie bị hoãn chiếu đến mùa xuân năm 2022 do COVID-19

Ban đầu movie dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 5 tháng 3

Website chính thức của anime movie Doraemon: Nobita Little "Star Wars" 2021 đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng movie bị trì hoãn đến mùa xuân năm 2022, do căn bệnh Covid-19.

Movie trước đó đã được dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 5 tháng 3, nhưng vào tháng 1, các nhân viên thông báo bộ phim đã bị trì hoãn đến một ngày không xác định.

FuRyu cũng đã xác nhận vào tháng 1 rằng game nền tảng Nintendo Switch dựa trên bộ phim hoạt hình cũng bị trì hoãn đến một ngày không xác định. Game tiệc tùng ban đầu dự kiến ​​phát hành vào ngày 5 tháng 3 cùng với bộ phim. Trang web của trò chơi hiện không liệt kê ngày phát hành.

Doraemon: Nobita's Little "Star Wars" 2021 là bộ phim thứ 41trong loạt phim Doraemon. Bộ phim là phiên bản làm lại của bộ phim cùng tên Doraemon năm 1985.

Susumu Yamaguchi - nhà làm phim hoạt hình chủ chốt trong nhiều phim Doraemon trước đây, đạo diễn bộ phim Doraemon the Movie: Nobita's Chronicle of the Moon Exploration, và đạo diễn Mobile Suit Gundam AGE - sẽ chỉ đạo bộ phim mới. Dai Sato (Eureka Seven, Ghost in the Shell: Stand Alone Complex, Listeakers) đang viết kịch bản. HiGE DANdism đảm nhiệm bài háy chủ đề "Universe" đặc biệt cho bộ phim. Shirogumi , xưởng 3D CG đứng sau sản xuất phim Stand By Me Doraemon , sẽ đảm nhận phần kỹ xảo cho các phi thuyền trong phim.