Record Of Ragnarock: Cách để con người có thể giết các vị thần

Phần 1 của Record of Ragnarok của Netflix khiến nhân loại không thể giết được các vị thần. Đó là, cho đến khi một cách gian lận được tiết lộ bởi Brunhilde.

Trong Record of Ragnarok của Netflix , Zeus và các vị thần từ tất cả các nền văn hóa đang chuẩn bị tiêu diệt nhân loại. Các vị thần cho rằng loài người đã đến ngày cuối cùng và tại một cuộc họp hội đồng , một cuộc bỏ phiếu để tiêu diệt loài người đã được nhất trí thông qua. Nhưng thủ lĩnh của Valkyries, Brunhilde , đến và yêu câu một cuộc đấu giữa thần và người để có thêm 1000 năm nữa.

Các vị thần cười nhạo ý niệm về những sinh vật thấp kém hơn đánh bại, vì vậy Zeus đồng ý. Ông ta không biết rằng Brunhilde có một cách gian lận thay đổi trò chơi để giết các vị thần.

Spolier chương 47] Shuumatshu No Valkyrie – Đại chiến nhân thần – Record Of Ragnarok

Zeus rất phấn khích một khi các vị thần đạt được bảy chiến thắng , cuộc chơi của nhân loại sẽ kết thúc. Zeus có Thor, thần sấm của người Asgard, lấy trận đầu để gây ảnh hưởng và áp đặt ý chí của các vị thần. Một trong những chiến binh mạnh nhất của Trung Quốc, Lữ Bố, phải chiến đấu vì con người, nhưng điều đó có vẻ không lạc quan vì tất cả những gì Lữ Bố có chỉ là một cây kích.

Nhưng khi Brunhilde xác nhận với cô em gái út của mình, Göll, cô ấy đã có phương pháp. Nó được tiết lộ ở giữa trận chiến Lữ Bố và Thor, khiến những người hâm mộ Record of Ragnarok tự hỏi làm thế nào mà một lưỡi kiếm phàm trần có thể làm được điều đó. Hóa ra Brunhilde đã thỏa thuận với các chị gái của cô ấy và đối với mỗi chiến binh, họ phải trải qua một quá trình được gọi là "Divine Forge." Đây là Völundr, được đặt theo tên Wayland, người thợ rèn trong lịch sử Bắc Âu, người đã chế tạo vũ khí cho các Valkyrie - những sinh vật mà anh và các anh em của mình đã sống cùng.

Đại chiến nhân thần (Record of Ragnarock) Giới thiệu, Cốt truyện, Ngày phát hành & Thông tin cần biết

Record of Ragnarok  xây dựng trên mối liên kết này và sự chia sẻ của những linh hồn vì tình yêu khi mỗi Valkyrie biến thành vũ khí cho người sở hữu nó, biến con người thành "những kẻ giết thần". Linh hồn của Randgriz cho phép Lữ Bố chọc thủng áo giáp của Thor, trong khi linh hồn của Reginleif nhìn thấy Adam sử dụng một loại vũ khí có thể nghiền nát hộp sọ của các vị thần. Kiếm sĩ ưu tú, Kojiro Sasaki, nhận được hai thanh kiếm từ hai linh hồn của Hrist, giúp anh ta di chuyển nhanh như chớp để có thể chém chết thần Poseidon.

Tuy nhiên, nếu con người thua cuộc, bản chất của họ sẽ biến mất, cũng như Valkyrie mà họ hợp tác. Zeus và con trai của ông, Hermes, nhận ra điều gì đang xảy ra và thực sự ấn tượng về cách các Valkyrie san bằng khoảng cách. Các vị thần không ngờ rằng nhân loại có thần khí, điều này khẳng định Brunhilde đang tiến hành một cuộc chiến bí mật.

Record of Ragnarok: Tại sao Anime nhân thần đại chiến mới nhất của Netflix có thể gây tranh cãi

Zeus thừa nhận với Hermes rằng ông đã nghe những tin đồn trong quá khứ về việc các Valkyrie có thể đã lên kế hoạch cho một điều gì đó bất chính, nhưng ông không thể hiểu đó là gì. Từ bằng chứng này tại đấu trường Valhalla, rõ ràng là khi các Valkyrie đưa linh hồn lên thiên đường, họ đang xác định chiến binh nào sẽ sử dụng làm vũ khí để hoàn thành định mệnh của mình - nổi dậy chống lại các vị thần hạ phàm. Zeus nhận ra rằng quân đoàn của Brunhilde đang cố gắng mang lại Ragnarok không phải cho con người, mà cho các vị thần.