Trọng sinh thành kiếm - Reincarnated as a Sword Light Novel sẽ có TV Anime

Bộ truyện giả tưởng đã đứng đầu 1,8 triệu bản được phát hành

Trọng sinh thành kiếm - Reincarnated as a Sword Light Novel đã có thông tin sẽ có Tv Anime trong nhóm The wraparound jacket.

Bộ light novel đã đạt hơn 1,8 triệu bản được phát hành.

Seven Seas Entertainment đang phát hành cả light novel gốc và manga chuyển thể từ manga của Tomowo Maruyama bằng tiếng Anh. Công ty mô tả manga:

Được tái sinh như một vũ khí có tri giác với những ký ức về tiền kiếp, nhưng không phải tên của mình, một thanh kiếm ma thuật cứu một nữ thú trẻ khỏi cuộc sống nô lệ. Fran, cô gái tai mèo, trở thành chủ nhân của cậu và chỉ muốn trở nên mạnh mẽ hơn, trong khi thanh kiếm muốn biết tại sao mình lại ở đây. Cùng nhau, cuộc hành trình của bộ đôi kỳ lạ chỉ mới bắt đầu! Bộ manga chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng này có tác phẩm nghệ thuật quyến rũ của họa sĩ truyện tranh Tomowo Maruyama và chắc chắn sẽ được những người hâm mộ hiện tại của nhượng quyền thương mại cũng như những độc giả hoàn toàn mới, những người đã sẵn sàng cho một câu chuyện giả tưởng sắc nét, thích thú.

Tanaka ra mắt tiểu thuyết trên website Shōsetsuka ni Narou trong tháng 10 năm 2015, và Gentosha bắt đầu xuất bản hàng loạt với hình ảnh minh họa bởi llo vào tháng Tư năm 2017. Tập thứ 11 phát hành hành vào ngày 31. Maruyama ra mắt manga trên Gentosha trong website Denshi Birz  vào tháng 12 năm 2016, và tập thứ chín xuất bản vào ngày 24 tháng 3. Tập thứ 10 sẽ xuất bản vào thứ sáu.

Hinako Inoue ra mắt Tensei shitara Ken Deshita: One Wish manga spinoff trong tháng Sáu năm 2020.