Tiểu thuyết của tác giả Mizuki Tsujimura là Anime Supremacy! Sẽ có chuyển thể live action

Vertical phát hành cuốn tiểu thuyết về 3 phụ nữ trong ngành anime bằng tiếng Anh vào năm 2017

Kodoani.com - Toei đã thông báo vào thứ Năm rằng Anime Supremacy đang có kế hoạch chuyển thể một bộ phim người thật sẽ ra mắt vào tháng 5 năm 2022.

Kōhei Yoshino chỉ đạo bộ phim và Yōsuke Masaike viết kịch bản. Xưởng phim Toei Tokyo đang quay tác phẩm, và Toei sẽ phân phối bộ phim.

Phim có sự tham gia của Riho Yoshioka, Tomoya Nakamura, Tasuku Emoto và Machiko Ono.

Toei cũng đang phát trực tuyến "trailer" cho các tác phẩm anime mà các nhân vật đang thực hiện trong câu chuyện của bộ phim live-action.

Vertical đã phát hành cuốn tiểu thuyết vào tháng 10 năm 2017. Nhà xuất bản Kodansha USA mô tả câu chuyện:

Anime — với những khả năng thân thiện với gia đình, được hoan nghênh trên toàn cầu là ngoại lệ chứ không phải là quy luật cho ngành công nghiệp truyền hình theo định hướng đã bị đẩy vào thời điểm đêm khuya trong thời đại khán giả có quá nhiều lựa chọn. Khi chỉ có ba tựa phim trong số năm mươi có thể mang lại lợi nhuận, thì việc đứng đầu bảng xếp hạng hầu như là mục tiêu không thể.

Tuy nhiên, khi ba người cô gái, một nhà sản xuất, một đạo diễn và một nhà làm phim hoạt hình, sống sót trong một doanh nghiệp khét tiếng với lịch trình giết người, những thỏa hiệp làm mất tinh thần và những người đàn ông, những khoảnh khắc của sự thăng hoa xuất hiện chống lại mọi khó khăn — và bằng cách nào?.

Magazine House đã xuất bản cuốn tiểu thuyết tại Nhật Bản với hình minh họa của CLAMP vào tháng 8 năm 2014.

Theo: Kodoani.com