Live-Action Alice in Borderland Phần 2 hé thêm clip

Phần mới công chiếu trên Netflix trên toàn thế giới vào tháng 12

Kodoani.com - Netflix đã tiết lộ một "đoạn giới thiệu siêu ngắn" cho mùa thứ hai của loạt live-action chuyển thể từ manga Alice in Borderland (Imawa no Kuni no Alice) của Haro Aso trong sự kiện livestream Netflix Tudum vào thứ Bảy.

Mùa thứ hai sẽ ra mắt trên Netflix vào tháng 12 năm 2022 trên toàn thế giới. Dàn nhân sự mới bao gồm: Yuri Tsunematsu trong vai học sinh trung học Heiya, Tomohisa Yamashita trong vai "King of Clubs" Kyūma, Hayato Isomura trong vai Banda, Kai Inowaki trong vai Matsushita, Katsuya Maiguma trong vai Yaba và Honami Satō trong vai Kotoko.

Netflix mô tả câu chuyện của phần thứ hai:

Arisu và Usagi phải làm sáng tỏ những bí ẩn của Borderland để trở về thế giới của họ. Chuyển từ bối cảnh gây sốc của một Shibuya trống rỗng trong mùa đầu tiên, mùa này lấy bối cảnh là một Shibuya bị tàn phá bao phủ bởi cây cỏ. Đừng bỏ lỡ một giây nào của trò chơi sinh tồn này với những pha hành động gay cấn và một câu chuyện ly kỳ!

Phần đầu tiên ra mắt trên Netflix vào tháng 12 năm 2020. Đây là loạt phim live-action được xem nhiều nhất ở Nhật Bản vào năm 2020, và nó được xếp hạng trong top 10 của Netflix tại 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Shinsuke Satō (live-action Bleach , phim Kingdom; phim hoạt hình Oblivion Island) sẽ một lần nữa chỉ đạo loạt phim. Yoshiki Watabe và Yasuko Kuramitsu đã viết kịch bản cho mùa giải đi cùng cùng với Satō. ROBOT có công trong việc lập kế hoạch và sản xuất.

Bộ truyện tập trung vào Ryōhei Arisu (phát âm giống như "Alice" trong tiếng Nhật), một nam sinh trung học khó chịu với cuộc sống hàng ngày không thể chịu đựng được của mình. Một đêm, anh chàng rủ những người bạn xấu của mình là Karube và Chōta đi chơi trong thị trấn. Tuy nhiên, thị trấn đột nhiên được bao phủ bởi pháo hoa khổng lồ. Khi tỉnh lại, Ryōhei nhận thấy không có ai khác ở xung quanh. Tìm thấy chính mình trong một thế giới khác, Ryōhei, Karube và Chōta buộc phải tham gia vào các trò chơi sinh tồn hoặc chết ngay lập tức. Cả ba chiến đấu để sống, cũng như tìm cách trở lại thế giới của riêng họ.

Aso bắt đầu đăng manga trên tạp chí Weekly Shonen Sunday S của Shogakukan (trước đây là Shōnen Sunday Chō) vào năm 2010. Bộ truyện được chuyển sang Weekly Shonen Sunday khi bước vào tập truyện cuối cùng vào tháng 3 năm 2015. Manga kết thúc vào tháng 3 năm 2016, và Shogakukan xuất bản 18 tập sách biên soạn.

Theo: Kodoani.com