Video mới của phim Live-Action Whisper of the Heart khám phá bối cảnh cửa hàng đồ cổ

Hình nam tước, được tái tạo nhiều hơn cho phim ngày 14 tháng 10

Kodoani.com - Nhân viên phụ trách phần tiếp theo của live -action dựa trên manga Whisper of the Heart - Lời thì thầm của trái tim (Mimi o Sumaseba) của Aoi Hiiragi đã đăng một video mới vào thứ Bảy. Video khám phá bối cảnh của phim là World Emporium, cửa hàng đồ cổ đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện gốc:

Video làm nổi bật tất cả các món đồ cổ trong cửa hàng, bao gồm cả hình tượng Nam tước. Nó có nhạc cello trong nền - khi phụ đề tiếng Nhật của video xuất hiện, người ta có thể nghe thấy tiếng cello ở tầng trên giống như trong phim hoạt hình trước đó.

Bộ phim ban đầu dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 18 tháng 9 năm 2020, nhưng bị hoãn lại đến ngày 14 tháng 10 do đại dịch COVID-19.

Phim có sự tham gia của Nana Seino (live-action Kyou Kara Ore Wa !!, After the Rain, Nowhere Girl, Tokyo Tribe) trong vai Shizuku Tsukishima và Tori Matsuzaka (Hello World, Himitsu - Top Secret, .hack // The Movie, Gatchaman, Kyō, Koi o Hajimemasu, Samurai Sentai Shinkenger) trong vai Seiji Amasawa. Runa Yasuhara và Tsubasa Nakagawa lần lượt đóng vai Shizuku và Seiji khi họ còn học cấp hai.

Yuki Yamada đóng vai Tatsuya Sugimura, bạn thời thơ ấu của Shizuku và là thành viên đội bóng chày, người đã phải lòng Shizuku. Rio Uchida vào vai Yūko Harada, bạn thân nhất của Shizuku, người có tình cảm với Sugimura hồi cấp hai. Towa Araki và Sara Sumitomo đóng vai Sugimura và Yuuko khi họ còn học cấp hai:

Yūichirō Hirakawa (dự án live-action The Promised Neverland, ERASED/Boku dake ga Inai Machi, Waiting for Spring, Rookies, JIN) sẽ chỉ đạo bộ phim do Sony Pictures Entertainment và Shochiku sẽ phân phối. Anne Watanabe trình diễn bản cover bài hát dân gian nổi tiếng "Tsubasa o Kudasai" của Michio Yamagami làm bài hát chủ đề của phim .

Câu chuyện của bộ phim mới lấy bối cảnh 10 năm sau câu chuyện của manga gốc. Năm nay 24 tuổi, Shizuku đã từ bỏ ước mơ trở thành tiểu thuyết gia, nhưng hàng ngày vẫn chăm chỉ bán sách với tư cách là biên tập viên sách thiếu nhi tại một công ty xuất bản. Trong khi đó, Seiji vẫn đang theo đuổi giấc mơ của mình ở nước ngoài, ngay cả khi khoảng cách giữa cậu và Shizuku ngày càng lớn.

Bộ manga gốc đã chuyển thể cho một anime của Yoshifumi Kondō và Studio Ghibli vào năm 1995. Câu chuyện kể về cô nàng mọt sách Shizuku thời trung học khi cô có một cuộc gặp gỡ tình cờ với một cửa hàng đồ cổ bí ẩn, và cậu bé Seiji Amasawa, cháu trai của chủ cửa hàng. Một người mới tập làm đàn vĩ cầm, Seiji cũng đã thu hút sự chú ý của Shizuku khi cô ấy để ý thấy tên anh ấy được viết trên thẻ thanh toán của những cuốn sách mà cô ấy mượn từ thư viện. Niềm đam mê sáng tác violin của Seiji đã thôi thúc Shizuku theo đuổi ước mơ viết tiểu thuyết.

Hiiragi đã xuất bản manga trên tạp chí truyện tranh shoujo Ribon của Shueisha vào năm 1989. Hiiragi đã xuất bản manga phần tiếp theo có tựa đề Mimi o Sumaseba: Shiawase na Jikan vào năm 1995, và một phụ bản có tựa đề Baron: The Cat Returns vào năm 2002. Bộ truyện tranh đó đã truyền cảm hứng cho Hiroyuki Morita và bộ phim The Cat Returns của Studio Ghibli vào năm 2002.

Theo: Kodoani.com