Người hâm mộ Người Nhện đang mong muốn cho phần 3

Những người hâm mộ chân dung Peter Parker của Andrew Garfield đang vận động cho The Amazing Spider-Man 3 để cuối cùng hoàn thiện câu chuyện của nhân vật này.

Kodoani.com - Cảnh báo: bài này có chứa spoilers lớn cho Spider-Man: No Way Home và The Amazing Spider-Man phim.

Sau sự trở lại của Andrew Garfield với vai Peter Parker trong Spider-Man: No Way Home, người hâm mộ đang tập trung cho phần phim thứ ba trong loạt phim  Amazing Spider-Man.

Những người hâm mộ Garfield đã lên mạng xã hội để nỗ lực bắt đầu một chiến dịch không chính thức liên quan đến The Amazing Spider-Man 3. Nhiều người nhấn mạnh rằng vai diễn Peter Parker của nam diễn viên xứng đáng có được một kết luận chính thức sau khi các phần tiếp theo của anh bị hủy bỏ một cách bất ngờ. # MakeTASM3 hiện đang thịnh hành trên Twitter vì ngày càng có nhiều người hâm mộ tiếp tục ủng hộ phong trào này.

Trong khi những người khác hy vọng rằng anh chàng sẽ có thể tiếp tục vai diễn, những người khác đang hướng đến những khái niệm lớn hơn, hy vọng rằng anh ấy có thể vượt qua con đường với Venom, một nhân vật khác thuộc sở hữu của Sony.

Tại thời điểm viết bài, Sony vẫn chưa xác nhận sự trở lại của Garfield trong bộ phim Người Nhện của riêng mình. Chủ tịch Marvel Studios Kevin Fiege mới đây đã xác nhận rằng Disney và Sony đang "tích cực" phát triển tương lai của Người Nhện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel  "Disney và Sony đang nói về vấn đề - vâng, chúng tôi đang tích cực bắt đầu phát triển câu chuyện tiếp theo. Điều này tôi chỉ nói thẳng vì tôi không muốn người hâm mộ phải trải qua bất kỳ tổn thương chia ly nào như những gì đã xảy ra sau Far From Home. Điều đó sẽ không xảy ra lần này, "Feige nói.

Câu chuyện cuối cùng của Garfield với vai Peter Parker là trong The Amazing Spider-Man 2 được phát hành vào năm 2014. Bộ phim phần lớn nhận được đánh giá tiêu cực khi các nhà phê bình và người hâm mộ đánh giá kịch bản và đạo diễn của nó. Mặc dù vậy, bộ phim được coi là điểm khởi đầu cho một vũ trụ lớn hơn được xây dựng xung quanh Người Nhện. Phần phim thứ ba ban đầu được bật đèn xanh và dự kiến ​​phát hành vào năm 2016, sau đó là phần phim thứ tư vào năm 2018. Những phim này sau đó đã bị hủy bỏ khi Marvel và Sony đạt được thỏa thuận cho phép Người Nhện tồn tại trong MCU.

Trong khi tương lai của Garfield trong vai Peter Parker vẫn chưa rõ ràng vào thời điểm này, người hâm mộ vẫn có thể bắt gặp Người Nhện của Tom Holland trong No Way Home. Sau một câu thần chú giả để khôi phục lại tính ẩn danh của Người Nhện, Peter buộc phải đối phó với một tập hợp các nhân vật phản diện từ khắp đa vũ trụ, tất cả đều có mối quan hệ cá nhân chống lại các phiên bản của chính họ.

Spider-Man: No Way Home hiện đã ra rạp.

Theo: Kodoani.com