The Devil Is a Part-Timer - Hataraku Maou-Sama Season 2 đã được xác nhận – Nhưng đến khi nào?

Người hâm mộ đang xôn xao về phần 2 của The Devil Is a Part-Timer đã quá hạn từ lâu, nhưng vẫn chưa có ngày nào được công bố.

Là một anime nổi tiếng, người hâm mộ đã rất háo hức chờ đợi tin tức về The Devil Is a Part-Timer!  Phần 2 kể từ khi bộ phim ban đầu được phát sóng vào năm 2013. Sau tám năm gián đoạn và hy vọng cạn dần, phần thứ hai đã quá hạn từ lâu cuối cùng đã được xác nhận. Đây là những gì đã xảy ra trong Phần 1 của  The Devil Is a Part-Timer! và khi nào thì có thể mong đợi Phần 2 rất được mong đợi của nó.

Cốt Truyện của The Devil Is a Part-Timer

Maou, Ma Vương khét tiếng và toàn năng , kẻ đã tàn phá thế giới Ente Isla. Trong khi tiến hành cuộc chiến chống lại những cậu hùng muốn chấm dứt sự thống trị của mình, Cậu hùng tài giỏi Emilia Justina đã dồn Maou và tướng quỷ hàng đầu của hắn, Shirō Ashiya. Để tránh cái chết và thất bại, Maou và Ashiya trốn thoát qua một chiều không gian khác và đến Nhật Bản ngày nay. Khi họ sống sót trước khi quay trở lại thế giới bị chiến trcậu tàn phá, họ phát hiện ra sức mạnh của mình không còn đáng tin cậy và đang bị suy giảm. Bởi vì họ chỉ có thể sử dụng phép thuật của mình khi thực sự cần thiết, Maou và Ashiya buộc phải hòa nhập vào xã hội hiện đại.

Sớm nhận ra rằng việc tồn tại trong thế giới thực cần phải có tiền của con người , Maou buộc phải nhận một công việc bán thời gian tại một cửa hàng MgRonald's ở địa phương. Khi Maou kiếm tiền để trả cho chủ nhà của họ một căn hộ studio, Ashiya đảm nhận vai trò nấu ăn và dọn dẹp trong nhà. Họ nhcậu chóng rơi vào một thói quen cuộc sống trần tục và thực tế, tạo ra những khoảnh khắc hài hước của những sinh vật xấu xa vật lộn với các nhiệm vụ trung bình như Ashiya chiến đấu với những người mua sắm khác trong một lần bán hàng tại cửa hàng tạp hóa. Maou cũng phải vật lộn với công việc bán đồ ăn nhanh của mình và nhận được sự giúp đỡ và chỉ đạo của đồng nghiệp, Chiho Sasaki, người có tình cảm thầm kín với cậu. Khi Maou đã ổn định với thói quen mới của mình, cậu ta trở nên quá tham vọng và muốn kiếm thêm quyền lực trong công việc. Cậu ấy trở nên cực kỳ chăm chỉ và tận tâm cho đến khi được thăng chức làm quản lý thay đổi tại MgRonald's.

Tuy nhiên, cuộc sống nhàm chán của Maou và Ashiya bị gián đoạn khi họ phát hiện ra Cậu hùng Emilia Justina đã theo họ đến thế giới hiện đại để cô có thể hoàn thành công việc tiêu diệt họ. Emilia cũng phải tồn tại trong xã hội hiện đại, làm việc tại một trung tâm cuộc gọi nơi cô kiếm được nhiều tiền hơn Maou. Khi cả hai liên tục đụng độ nhau và đe dọa bạo lực, họ trở thành đồng minh bất ngờ khi tổng lãnh thiên thần Sariel cố gắng phá hủy Tokyo. Sau khi ngày càng yêu mến Tokyo và người dân của nó, Maou cuối cùng đã giải phóng sức mạnh ma quỷ của mình để bảo vệ thành phố, đảo ngược thiệt hại của cuộc chiến và khôi phục mọi thứ trở lại bình thường. Phần 1 của  The Devil Is a Part-Timer! kết thúc bằng cảnh Maou và Emilia đứng dưới mưa với những điều kiện tốt đẹp.

The Devil Is A Part-Timer Sẽ Trở Lại Trong Phần 2, Nhưng Chúng Ta Không Biết Khi Nào

Trong thời gian dài gián đoạn của anime kể từ năm 2013 khiến người hâm mộ hoài nghi về phần tiếp theo của series,  The Devil Is a Part-Timer! Season 2 đã chính thức được xác nhận. Tin tức được tiết lộ vào ngày 6 tháng 3 năm 2021, tại Triển lãm Light Novel của Kadokawa, khiến người hâm mộ của ngược isekai vui mừng . Toàn bộ dàn diễn viên của Phần 1 dự kiến ​​sẽ trở lại cho Phần 2 để mang đến một sự tiếp tục nhất quán cho anime.

Bởi vì Phần 1 chỉ bao gồm hai tập đầu tiên của bộ light novel nổi tiếng của Satoshi Wagahara, nên có rất nhiều tài liệu nguồn còn lại cho anime. White Fox Studio chưa công bố ngày phát hành cho Phần 2, nhưng có suy đoán rằng nó sẽ đến vào năm 2023. Trong khi háo hức chờ đợi ngày phát hành chính thức, người hâm mộ có thể xem đoạn giới thiệu cho Phần 2  với phong cách nghệ thuật cập nhật để chuẩn bị cho The Devil is a Part-Timer! trả lại quá hạn dài.