Tesla Note Manga đã đạt được nửa chặng đường bằng tập thứ 4

Tập 4 xuất bản vào tháng 10

Tác giả manga Kōta Sannomiya đã tiết lộ trên tài khoản Twitter của họ vào ngày 10 tháng 9 rằng manga Tesla Note sẽ đạt được "gần nửa chặng đường" của câu chuyện trước tập thứ tư, sẽ xuất xưởng vào tháng 10.

Bộ truyện tranh hành động gián điệp theo sau "Mission T", một cuộc chiến bóng tối của các điệp viên và tình báo bí mật được tiến hành để ngăn chặn sự hủy diệt của thế giới. Câu chuyện kể về Botan Negoro, người đã được đào tạo thành ninja từ khi còn nhỏ, và lớn lên trở thành một điệp viên tài năng. Cô hợp tác với Kuruma, một điệp viên có tài sân khấu, trong một nhiệm vụ mới với thế giới đang bị đe dọa: lấy lại "Tesla Crystal", "di sản" của nhà phát minh thiên tài người Mỹ gốc Serbia Nikola Tesla. Nhưng các quốc gia khác và các đại lý của họ đã tiến hành bảo vệ Tesla Crystal, và Botan và Kuruma sẽ phải sử dụng tất cả sự thông minh của mình để vượt qua mọi thử thách.

Sannomiya, Masafumi Nishida , và Tadayoshi Kubo ra mắt manga trong Kodansha với Weekly Magazine Shōnen vào ngày 6. Manga chuyển đến Kodansha trong ứng dụng Magazine Pocket vào ngày 4. Nishida và Kubo được ghi nhận tác phẩm gốc, trong khi Sannomiya được vẽ nghệ thuật. Kodansha đã xuất bản tập thứ ba vào thứ Năm.

Bộ manga đang chuyển thể cho một anime truyền hình sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 10.