Tác giả Masato Hisa sẽ ra mắt Manga 'Reboot' của Mirrorman Series

Manga mới kỷ niệm 50 năm bộ truyện tokusatsu kinh điển của Tsuburaya Productions.

Tsuburaya Productions thông báo hôm thứ Hai rằng Masato Hisa đang vẽ một manga mới "khởi động lại" serires manga Mirrorman tokusatsu của công ty có tựa đề Mirrorman 2D. Manga kỷ niệm 50 năm series Mirrorman debut. Manga sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 7 trên trang web ComiPlex của Hero's Inc. và trên trang web Tsuburaya Imagination của Tsuburaya. Bộ truyện sẽ lấy bối cảnh ngày nay.

Ngoài ra, Tsuburaya đang phát trực tuyến loạt phim gốc trong các tập hàng tuần với phụ đề tiếng Anh trên kênh YouTube chính thức của mình . Tập đầu tiên đã có.

Tsuburaya mô tả bộ truyện gốc:

Năm 198X. Những người ngoài hành tinh được gọi là những kẻ xâm lược bắt đầu cuộc xâm lược. Họ mang hình dáng con người và gây ra nhiều vụ việc khác nhau trong thế giới loài người. Tiến sĩ Mitarai, người đại diện cho Nhật Bản tại Hội đồng Phòng thủ Trái đất Quốc tế, tổ chức SGM. Tuy nhiên, con người đang phải đối mặt với những khó khăn về việc bảo vệ họ trước những âm mưu khôn ngoan của kẻ xâm lược. Kyotaro Kagami (23 tuổi) được bác sĩ nuôi dưỡng như thể anh là con trai của bác sĩ. Một ngày nọ, bác sĩ nói với Kyotaro rằng anh ta là Mirrorman, và yêu cầu anh ta bảo vệ trái đất khỏi những kẻ xâm lược.

Tsuburaya Productions ra mắt loạt phim Mirrorman gốc vào năm 1971 với tư cách là loạt phim không phải Ultraman đầu tiên của hãng .

Manga Nobunagun của Hisa trước đây đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình vào năm 2014. Bộ truyện được phát hành từ năm 2011 đến năm 2015 . Hisa cũng đã vẽ manga chuyển thể từ anime Batman Ninja . Bộ manga hai tập ra mắt vào tháng 6 năm 2018 và kết thúc vào tháng 9 năm 2019.