Tác giả của Hybrid x Heart ra mắt Manga mới vào tháng 11

Kōichi Kōzuki vẽ manga mới Honey Trap Sharehouse

Số tháng mười một Kadokawa, tạp chí Dragon Age đãtiết lộ hôm thứ Sáu rằng nhà văn Masamune Kuji và nghệ sĩ Kōichi Kozuki đang sáng tác một manga mới mang tên Honey Trap Sharehouse trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 9. Tạp chí hé lộ manga với khẩu hiệu "sự tinh túy công cụ gián điệp: cái bẫy mật ngọt."

Kuji đã viết bộ light novel Hybrid x Heart Magias Academy Ataraxia . Tác giả đã ra mắt bộ truyện vào năm 2014, và kết thúc nó với tập thứ 14 vào tháng 9 năm 2019. Bộ tiểu thuyết đã chuyển thể manga bởi Riku Ayakawa, được ra mắt trên tạp chí Monthly Comp Ace của Kadokawa vào tháng 6 năm 2015 và kết thúc vào tháng 1 năm 2018. Kadokawa đã xuất bản tập thứ tư và tập cuối cùng của manga vào tháng 3 năm 2018. Yen Press đã cấp phép cho manga và phát hành tập thứ tư vào tháng 11 năm 2018.

Một anime truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết ra mắt vào tháng 7 năm 2016 và Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. FUNimation Entertainment đã lên kế hoạch phát hành loạt phim trên video gia đình vào năm 2017, nhưng đã hủy bỏ việc phát hành và cho biết họ sẽ cập nhật kế hoạch phân phối cho năm 2018.