One Piece: Big Mom & Liên minh của Kaido có thể tan vỡ

Chương # 1011 của One Piece có thể vừa có một nhân vật chính đổi bên. Liệu tiếp theo có phải Big Mom nhắm tới Kaido?

Arc Wano của One Piece đã mở ra theo một số cách khá bất ngờ, đặc biệt là Cuộc đột kích của Onigashima, diễn ra với sự mong đợi của độc giả. Eiichiro Oda đang ở trạng thái tốt nhất khi các nhân vật của anh bị giới hạn ở một địa điểm duy nhất trong khi phải đối đầu với các đối thủ khác nhau, trở ngại và hạn chế về thời gian, điều này luôn dẫn đến những diễn biến gây sốc. Chương # 1011 của manga cung cấp một ví dụ khác về điều đó, tiết lộ rằng một trong hai nhân vật phản diện chính của phần này có thể vừa đổi phe.

Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy Big Mom, bà ấy đang hồi phục sau khi suýt chết đuối nhờ sự nỗ lực kết hợp của Law và Kidd. Sau khi được Prometheus cứu, Kidd và Killer văng ra khỏi mái nhà để đuổi theo Big Mom. Bây giờ, trong Chương # 1011, Big Mom trả đũa, phát hành một cuộc tấn công mới từ một người mà cô ấy gọi là "Hera." Prometheus đã yêu cầu Big Mom cho một ân huệ trong chương trước, và đây có thể là điều mà người mặt trời đang yêu cầu, dẫn đến việc người sử dụng Trái ác quỷ Soul Soul tạo ra một người dùng trái ác quỷ hoàn toàn mới để thay thế Zeus .

Cuộc tấn công tàn khốc của Big Mom, Fulgora, khiến bản thân cô, cũng như Kidd và Killer, rơi trở lại bên trong Onigashima; tuy nhiên, hai băng Kidd hạ cánh trên tầng thứ ba trong khi Yonko đáp xuống tầng thứ hai.

Trên tầng hai, kunoichi trẻ tuổi, Tama, cùng với Nami và Usopp trên lưng Komachiyo đang bị truy đuổi bởi Tobiroppo, Page One. Page One phóng mình vào phần cuối phía sau của Komachiyo, dẫn đến một tập hợp các cách điều khiển vui nhộn về bộ đôi đang cố gắng tấn công tất cả các điểm yếu trên mặt và cổ của Page One. Người dũng cảm Tama hướng Komachiyo đến khu vực cung điện mở, nơi kunoichi thông minh lên kế hoạch đưa ra một mệnh lệnh có thể tiếp cận tất cả các Hải tặc Vĩ thú mà cô kết bạn.

Usopp bắn hai viên đạn Pop Green liên tiếp làm hạ gục Page One, nhưng ngay khi họ vừa ra khỏi rừng, Big Mom đã xuất hiện phía trước. Yonko xuất hiện sẵn sàng xé xác Usopp và Nami ... đó là cho đến khi Tama chào cô ấy bằng một nụ cười thân thiện.

Kỳ lạ thay, tất cả sự xấu xa và ác độc của Big Mom đều tan biến, thay vào đó là sự thân thiện đối với kunoichi trẻ tuổi . Theo Prometheus, đây là "chế độ mẹ" của Big Mom, một thứ chỉ biểu hiện xung quanh những đứa trẻ còn rất nhỏ. Khi Nami và Usopp trốn trong lớp lông của Komachiyo, Big Mom cảm ơn Tama đã giúp đỡ cô khi cô bị mất trí nhớ ở Thị trấn Okobore. Tama thừa nhận với Big Mom rằng Thị trấn Okobore đã bị thiêu rụi bởi người của Kaido, và khi nghe điều này từ kunoichi trẻ đang khóc.

Ngay lúc đó, Page One bắt kịp Komachiyo và nghĩ rằng Big Mom ở đây để giúp anh ta hạ gục Nami, Usopp và Tama. Thay vào đó, Big Mom nhắc nhở Page One rằng ngay cả trong thế giới tàn ác của những tên cướp biển, "vẫn có một danh dự", mà cô tiếp tục bằng một cú đấm đáng sợ vào cổ anh ta được truyền bằng haki.

Big Mom bị mất trí nhớ tạm thời trở lại khi lần đầu tiên đến Wano có vẻ như là một cốt truyện kỳ ​​lạ, liên tục vào thời điểm đó, nhưng việc nó hoạt động trở lại một cách bổ ích như vậy là một phần thưởng xứng đáng. Nó tương tự như một nhiệm vụ phụ rất đơn giản ở giai đoạn đầu trong JRPG  đột nhiên cho phép tuyển dụng một boss cuối trò chơi cho nhóm của bạn sau này nhiều. Vào thời điểm hiện tại trong manga One Piece  , Big Mom chắc chắn đang hướng sự tức giận của mình vào người của Kaido , nhưng tùy thuộc vào cách mọi thứ diễn ra, bà ấy có thể kết thúc liên minh của họ và tuyên chiến với Kaido .