Trước khi xem Sailor Moon Cosmos' bạn nên xem clip này

Đoạn clip đã được đăng trước khi bộ phim được phát hành vào thứ Sáu tuần này

Kodoani.com - Với phần đầu tiên của bộ đôi phim hoạt hình Sailor Moon Cosmos sẽ ra rạp Nhật Bản vào thứ Sáu tuần này, kênh YouTube chính thức đã mang đến Dark Moon arc dưới dạng một video hồi tưởng nhìn lại những bộ phim đầu tiên trong Sailor Moon Crystal– hai phần Sailor Moon Eternal.

Tomoya Takahashi chỉ đạo cả hai phần của Sailor Moon Cosmos tại cả Toei Animation và Studio Deen. Kazuyuki Fudeyasu viết kịch bản, trong khi Kazuko Tadano một lần nữa trở lại thiết kế nhân vật. Yasuharu Takanashi sẽ lại sản xuất âm nhạc cho phim, với Yumiko Kuga từ Studio Jack là giám đốc nghệ thuật của phim.

Sailor Moon Cosmos sẽ chuyển thể "trận chiến cuối cùng" từ bộ truyện tranh chính của Naoko Takeuchi, trước đó đã được chuyển thể thành phần cuối của anime Sailor Moon có tên là "Sailor Moon Sailor Stars." Bộ anime movie đầu tiên của Cosmos phát hành vào ngày 9 tháng 6 trong khi phần thứ hai ra rạp vào ngày 30 tháng 6.

Cosmos tiếp tục từ bộ phim hai phần Sailor Moon Eternal, được phát hành vào đầu năm 2021 tại Nhật Bản và trên Netflix vào ngày 3 tháng 6 trên toàn thế giới. Eternal  tiếp tục sê-ri anime truyền hình Sailor Moon Crystal.

Dựa trên bộ truyện tranh huyền thoại của Naoko Takeuchi, Sailor Moon Crystal kể lại câu chuyện về Thủy thủ Mặt trăng khi cô tìm kiếm những Người bảo vệ Thủy thủ đồng nghiệp của mình và Viên pha lê bạc huyền thoại để ngăn chặn thế lực đen tối của Nữ hoàng Beryl.

Theo: Kodoani.com