Anime The Seven Deadly Sins: Cursed By Light (Nanatsu no Taizai: Hikari ni Norowareshi Mono-tachi) tiết lộ 3 dàn diễn viên khách mời

Kana Kurashina , Akira Kawashima, Yousuke Inoue đóng vai mẹ của Elizabeth, những con quỷ trong bộ phim ngày 2 tháng 7

Trang web chính thức anime The Seven Deadly Sins: Cursed By Light (Nanatsu no Taizai: Hikari ni Norowareshi Mono-tachi), bản phim được nhượng quyền thương mại , tiết lộ ba diễn viên khách mới cho bộ phim vào thứ Tư .

Các thành viên khách mời bao gồm (từ trái sang phải trong hình trên):

Akira Kawashima (bộ đôi hài kịch Kirin) trong vai một con quỷ phục vụ thành viên Zeldris của Ten Commandments

Kana Kurashina trong vai mẹ của Elizabeth, và là Vị thần Tối cao của Gia tộc Nữ thần

Yousuke Inoue trong vai một con quỷ phục vụ thành viên Zeldris của Ten Commandments

Suzuki đã tự tay soạn thảo các thiết kế cho tộc quỷ để phản ánh những nét đặc trưng của Kawashima và Inoue. Cả hai diễn viên hài đều nói rằng đó là một giấc mơ được góp mặt trong một bộ anime, cụ thể là The Seven Deadly Sins .

Bộ phim sẽ bắt đầu xuất hiện trên các rạp Nhật Bản vào ngày 02 tháng 7.

Bộ phim sẽ có một câu chuyện hoàn toàn mới của tác giả manga gốc Nakaba Suzuki , và sẽ lấy bối cảnh sau anime Thất hình đại tội: Sự phán xét của rồng .

Thất hình Đại Tội: Sự Phán Xét Của Rồng ( Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan ), loạt phim hoạt hình truyền hình mới của nhượng quyền thương mại , được công chiếu trên TV Tokyo ở Nhật Bản vào ngày 6 tháng 1. Netflix sẽ phát trực tuyến anime vào năm 2021. Bộ phim đã bị trì hoãn so với trước đó đã dự kiến ​​ngày công chiếu vào tháng 10 do sự lây lan của COVID-19.

Anime đầu tiên bao gồm 24 tập phim truyền hình phim hoạt hình phát sóng vào năm 2014 và 2015. Netflix sau xem trực tiếp các series với cả tiếng Anh và âm thanh Nhật Bản, và Funimation phát hành loạt trong hai phần trên video gia đình. Một anime truyền hình bốn tập đặc biệt có tựa đề The Seven Deadly Sins -Signs of Holy War- sau đó được công chiếu vào tháng 8 năm 2016. Netflix bắt đầu phát trực tuyến loạt phim này vào tháng 2 năm 2017. The Seven Deadly Sins: Revival of The Commandments , series anime truyền hình thứ hai, được công chiếu vào tháng giêng năm 2018, và Netflix bắt đầu series vào tháng năm 2018. Anime Thất hình Đại Tội: Tù nhân của bầu trời khởi chiếutại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2018.

Các bảy mối tội đầu: Imperial Wrath of the Gods ( Nanatsu không Taizai: Kamigami không Gekirin ) phim hoạt hình , thứ ba bộ phim truyền hình anime, chiếu trong tháng 10 năm 2019, và kết thúc vào tháng năm 2020. Netflix bắt đầu chảy anime trong tháng 8 năm 2020.

Nakaba Suzuki tung ra The Seven Deadly Sins manga trong Kodansha 's Weekly Shonen Magazine vào năm 2012, và kết thúc nó tháng ba năm 2020. Kodansha xuất bản lần thứ 41 của manga và thức khối lượng tháng năm năm 2020. Kodansha Comics được xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số và in chúng. Crunchyroll đã đăng các chương mới khi chúng xuất hiện ở Nhật Bản.

Suzuki tung ra bảy mối tội đầu : Bốn Knights of the Apocalypse ( Mokushiroku không Yon-kishi ), trực tiếp phần tiếp theo để The Seven Deadly Sins manga , trong tạp chí Weekly Shōnen vào ngày 27.