Shikimori's Not Just a Cutie Anime tiết lộ thêm dàn diễn viên, nghệ sĩ bài hát, ra mắt vào ngày 2 tháng 4

Diễn viên Misato Matsuoka, Rina Hidaka, Nobuhiko Okamoto tham gia lồng tiếng anime hài lãng mạn

Kodoani.com - Trang web chính thức của anime chuyển thể từ manga hài lãng mạn cùng tên là Shikimori's Not Just a Cutie (Kawaii Dake Ja Nai Shikimori-san) của Keigo Maki đã tiết lộ thêm dàn lồng tiếng, nghệ sĩ hát chủ đề, hình ảnh mới và ngày ra mắt vào ngày 2 tháng 4 cho anime vào thứ Tư.

Anime sẽ được công chiếu trên Asahi Broadcasting, TV Asah , và 22 mạng liên kết trên ANiMAZiNG !!! vào ngày 2 tháng 4. Nasuo ☆ sẽ biểu diễn bài hát mở đầu, trong khi Yuki Nakashima sẽ biểu diễn bài hát kết thúc.

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

Misato Matsuoka lồng tiếng Nekozaki, bạn của Shikimori và là bạn cùng lớp

Rina Hidaka lồng tiếng Hachimitsu, bạn và là bạn cùng lớp của Shikimori

Nobuhiko Okamoto lồng tiếng Inuzuka, bạn và là bạn cùng lớp của Izumi

Dàn diễn viên đã được công bố trước đó bao gồm:

Saori Ōnishi lồng tiếng Shikimori

Shūichirō Umeda lồng tiếng Izumi

Ryota Itoh (My Senpai Is Annoying) sẽ đạo diễn anime tại Doga Kobo với Shōhei Yamanaka là trợ lý đạo diễn. Yoshimi Narita (HappinessCharge PreCure !, Tình yêu của chúng ta luôn cách nhau 10 cm., My Senpai Is Annoying) phụ trách kịch bản của bộ truyện. Ai Kikuchi (Engaged to the Unidentified, New Game!, How Heavy Are the Dumbbells You Lift?) Đang thiết kế các nhân vật.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime.

Kodansha Comics đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Shikimori có vẻ như là một người bạn gái hoàn hảo: dễ thương, vui vẻ khi ở bên, ngọt ngào khi cô ấy muốn trở thành ... nhưng cô ấy có một mặt tối lạnh lùng xuất hiện trong những hoàn cảnh thích hợp. Và bạn trai Izumi của cô nàng rất thích ở bên cạnh khi điều đó xảy ra! Một câu chuyện tình lãng mạn cấp ba vui nhộn và hài hước với một tình tiết ngổ ngáo hoàn hảo cho những người hâm mộ Nagatoro-san và Komi Can’t Communicate!

Maki ra mắt manga trên Magazine Pocket vào tháng 2 năm 2019. Kodansha sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ 11 vào thứ Sáu. Kodansha Comics đã xuất bản tập thứ bảy vào ngày 7 tháng 12.

Theo: Kodoani.com