Đôi tình nhân vượt qua các vì sao gặp nhau trong PV Anime My Happy Marriage

Dàn lồng tiếng bổ sung được tiết lộ cho bản chuyển thể sắp tới bắt đầu phát sóng vào ngày 5 tháng 7 năm 2023

Kodoani.com - Tình yêu và định mệnh đầy kịch tính trong đoạn trailer mới (bên dưới) của My Happy Marriage, anime truyền hình sắp ra mắt dựa trên loạt light novel giả tưởng được viết bởi Akumi Agitogi và được minh họa bởi Tsukiho Tsukioka. Lịch phát sóng tại Nhật của bộ phim cũng đã được tiết lộ. Lịch anime được phát sóng gồm:

TOKYO MX: Thứ Tư hàng tuần trong khoảng thời gian 23:30 bắt đầu từ ngày 05 tháng 7 năm 2023.

Sun TV: Thứ Tư hàng tuần trong khung giờ 24:30 bắt đầu từ ngày 05/07/2023.

KBS Kyoto: Thứ Tư hàng tuần trong khung giờ 25:00 bắt đầu từ ngày 05 tháng 7 năm 2023.

TV Aichi: rất Thứ Tư trong khoảng thời gian 26:05 bắt đầu từ ngày 05 tháng 7 năm 2023.

BS11: Thứ Năm hàng tuần trong khoảng thời gian 24:30 bắt đầu từ ngày 06 tháng 7 năm 2023.

AT-X: Thứ 5 hàng tuần trong khung giờ 21:00 bắt đầu từ ngày 06/07/2023.

Xin lưu ý rằng một số lịch truyền hình Nhật Bản tính chương trình sáng sớm là chương trình đêm khuya của ngày hôm trước, vì vậy, ví dụ: khung giờ 25:00 vào tối thứ Tư thực sự là vào sáng thứ Năm lúc 1:00 sáng theo giờ JST.

Ngoài ra, một diễn viên mới đã được tiết lộ cho bộ phim: Arata Tsuruki do Ryohei Kimura lồng tiếng.

Bối cảnh nhân vật của Arata Tsuruki trong anime truyền hình My Happy Marriage sắp tới.  Arata là một thanh niên mảnh khảnh, đeo kính cận với mái tóc nâu và đôi mắt nâu.  Anh ấy mặc quần áo theo phong cách phương Tây: một bộ vest ba mảnh theo phong cách chuyển giao thế kỷ với áo vest, cà vạt và giày loafer.  Bộ vest của anh ấy có nhiều sắc thái khác nhau của màu nâu, trong khi chiếc cà vạt của anh ấy có màu đỏ tía nhạt.

Được biết đến với cái tên Watashi no Shiawase na Kekkon ở Nhật Bản, tiểu thuyết My Happy Marriage được xuất bản bởi Fujimi Shobo dưới nhà xuất bản Fujimi L Bunko.:

HÔN NHÂN NÀY LÀ MỘT SỰ PHƯỚC HẠN? HAY MỘT LỜI NGUYỆN? Sinh ra không có tài năng trong một gia đình quý tộc nổi tiếng với khả năng siêu nhiên, Miyo Saimori bị người mẹ kế ngược đãi của mình buộc phải sống làm nô lệ. Tuy nhiên, khi Miyo cuối cùng cũng đến tuổi kết hôn, hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn của cô tan thành mây khói sau khi cô phát hiện ra danh tính của vị hôn phu của mình: Kiyoka Kudou, một chỉ huy có vẻ lạnh lùng và tàn nhẫn đến nỗi những cô dâu tương lai trước đây của anh ta đều bỏ trốn trong vòng ba ngày các cam kết của họ. Không còn nhà để về, Miyo cam chịu số phận của mình - và nhanh chóng nhận ra rằng người chồng tương lai xinh đẹp và xanh xao của cô chẳng là gì khác ngoài con quái vật mà cô mong đợi. Khi dần dần mở lòng với nhau, cả hai nhận ra đối phương có thể là cơ hội để họ tìm thấy tình yêu và hạnh phúc đích thực.

Anime truyền hình My Happy Marriage do Takehiro Kubota đạo diễn và Kinema Citrus sản xuất hoạt hình. Bộ anime sẽ phát trực tuyến tại các thị trường quốc tế trên Netflix.