Manga Hachigatsu no Cinderella Nine S được liệt kê là kết thúc ở tập thứ 5

Manga với cốt truyện hoàn toàn mới về tân binh bóng chày trung học ra mắt vào tháng 8 năm 2021

Kodoani.com - Danh sách của Amazon về tập thứ năm của manga Hachigatsu no Cinderella Nine S của Kōichirō Hoshino liệt kê rằng manga sẽ kết thúc trong tập đó. Tập manga sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 8.

Hoshino đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Weekly Shōnen Champion của Akita Shoten vào tháng 8 năm 2021.

Bộ truyện tranh dựa trên trò chơi trên game Hachigatsu no Cinderella Nine của Akatsuki và Kadokawa và là một câu chuyện hoàn toàn mới tập trung vào một cầu thủ bóng chày tân binh của trường trung học tên là Asu Suzumura.

Trong game Hachigatsu no Cinderella Nine ban đầu, người chơi sẽ vào vai một cựu cầu thủ bóng chày cấp cao vô danh, người đã mất sự nghiệp bóng chày sau khi bị một chấn thương không xác định. Nhân vật chuyển đến quê hương của bà ngoại và đăng ký vào trường trung học địa phương, quyết tâm không bao giờ bước vào thế giới bóng chày nữa. Khi nhân vật gặp Tsubasa Arihara, họ được thuyết phục trở thành người quản lý đội bóng chày của trường và đưa đội đến với Koshien.

Trong game, người chơi tập hợp các thành viên trong nhóm (có hơn 50 nhân vật trong trò chơi) và trải nghiệm câu chuyện của các thành viên trong nhóm. Người chơi cũng huấn luyện các thành viên để nâng cao kỹ năng của họ và đưa các thành viên vào các trò chơi để cạnh tranh. Người chơi sau đó phải quyết định thứ tự đánh bóng.

Game ra mắt trên các thiết bị iOS và Android vào tháng 6 năm 2017. Game được chơi miễn phí với các vật phẩm trong trò chơi có sẵn để mua.

Game đã chuyển thể cho một anime truyền hình được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2019.

Thương hiệu cũng có một loạt phim live-action gốc mang tên Hachigatsu wa Yoru no Batting Center de công chiếu vào tháng 7 năm 2021.

Theo: Kodoani.com