Phần 2 của Anime Sugar Apple Fairy Tale tiết lộ trailer

Ngoài ra Manga mới sẽ ra mắt vào mùa hè này chuyển thể từ phần mới

Kodoani.com - Đội ngũ sản xuất anime chuyển thể từ Light Novel Sugar Apple Fairy Tale đã tiết lộ video quảng cáo chính và các diễn viên khác vào Chủ nhật cho mùa thứ hai của anime (quý một năm). Các khóa học thứ hai sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 7.

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Nobuhiko Okamoto lồng tiếng Orlando Langston

Kōji Okino vai Vua

Atsushi Tamaru lồng tiếng Valentine

Shoya Chiba lồng tiếng Nadil

Sōma Saito vai Gladice

Manaka Iwami lồng tiếng Nô-ê

Ngoài ra, dàn staff đã tiết lộ vào Chủ nhật rằng Cosaji sẽ ra mắt một manga mới cho vào mùa hè này trên FLOS COMIC sẽ chuyển thể một phần mới. Manga sẽ có tên là Sugar Apple Fairy Tale: Ginsatōshi no Ie (The House of a Silver Sugar Master).

Nghệ sĩ Rei Nakashima sẽ thể hiện ca khúc mở đầu của anime có tựa đề "Surprise" và nữ diễn viên lồng tiếng Nao Tōyama sẽ thể hiện ca khúc kết thúc "door".

Phần đầu tiên được công chiếu vào ngày 6 tháng 1 và kết thúc vào ngày 24 tháng 3.

Dàn diễn viên của anime bao gồm Yuka Nukui lồng tiếng Anne Halford, Masaaki Mizunaka lồng tiếng Challe Fen Challe, Rie Takahashi lồng tiếng Mythril Lid Pod, Tomoaki Maeno lồng tiếng Hugh Mercury, Takuma Terashima lồng tiếng Kat, Reiji Kawashima lồng tiếng Jonas Anders và Yūto Uemura lồng tiếng Keith Powell.

Youhei Suzuki chỉ đạo bộ phim tại JC Staff. Seishi Minakami phụ trách sáng tác series. Haruko Iizuka thiết kế nhân vật hoạt hình. Hinako Tsubakiyama soạn nhạc. Flying Dog được ghi nhận là người sản xuất âm nhạc.

Trong một thế giới mà các nàng tiên được mua và bán cho người trả giá cao nhất, con người không thực sự thân thiện với dân gian. Nhưng tình bạn chính xác là những gì Anne Halford tìm kiếm với Challe, vệ sĩ thần tiên mới của cô ấy, mặc dù anh ấy không mặn mà lắm với ý tưởng này. Với tư cách là chủ nhân mới của anh ta, Anne giao nhiệm vụ cho anh ta hộ tống cô qua một khu vực đặc biệt nguy hiểm, nhưng với một vệ sĩ bất đắc dĩ mong muốn thoát khỏi cuộc sống nô lệ, cô sẽ phải đối phó với nhiều thứ hơn những gì cô đã mặc cả...

Nhà văn Mikawa và họa sĩ aki đã ra mắt tiểu thuyết vào tháng 4 năm 2010, và kết thúc bộ truyện ở tập thứ 17 vào tháng 2 năm 2015. Bộ tiểu thuyết đang nhận được ấn bản Collector's Edition mới cho ba tập đầu tiên. Các tập đã được xuất bản vào ngày 28 tháng 12, ngày 1 tháng 2 và ngày 1 tháng 3. Ngoài ra, Kadokawa Beans Bunko đã ra mắt một phần mới cho bộ tiểu thuyết vào ngày 28 tháng 12.

Alto Yukimura đã xuất bản hai tập truyện tranh chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web Hana to Yume Online của Hakusensha từ năm 2013 đến năm 2014.

Yozora no Udon đã ra mắt bộ truyện tranh chuyển thể thứ hai của tiểu thuyết trên tạp chí Young Ace của Kadokawa vào tháng 11 năm 2021.

Theo: Kodoani.com