Shinkansen Henkei Robo Shinkalion Z Anime thêm diễn viên lồng tiếng Yūma Uchida, Nao Tōyama

Uchida, Tōyama lồng tiếng phi công cho N700S Nozomi

Trang web chính thức cho mới Shinkansen Henkei Robo Shinkalion Z anime TV tiết lộ hai diễn viên mới cho anime vào thứ Hai. Các thành viên mới là:

Yūma Uchida trong vai Shimakaze Anjō

Nao Tōyama trong vai Nagara Anjō

Hai anh em là ứng cử viên thí điểm cho robot N700S Nozomi mới

Anime được công chiếu vào ngày 9 tháng 4.

Câu chuyện của anime mới lấy bối cảnh vài năm sau anime gốc, với việc Viện Shinkansen Ultra Evolution phát triển robot "Shinkalion Z" mới, cũng như "Zailiner" kết hợp robot hỗ trợ để chống lại các mối đe dọa mới, với những đứa trẻ mới có khả năng tương thích cao. tỷ lệ được chọn một lần nữa để thí điểm các robot biến hình.

Kentaro Yamaguchi ( Beyblade Burst God ) sẽ chỉ đạo anime tại OLM , trong khi đạo diễn của series trước Takahiro Ikezoe trở lại làm đạo diễn chính, và cũng phụ trách kịch bản của series cùng với Masanao Akahoshi ( Future Card Buddyfight ). Yuka Aono trở lại với tư cách là người thiết kế nhân vật. Masafumi Mima trở lại với vai trò giám đốc âm thanh. Norihito Sumitomo ( Dragon Ball Super ) đang soạn nhạc. Shogakukan Music & Digital Entertainment đang xử lý hoạt hình CG.

Anime Shinkalion đầu tiên được công chiếu vào tháng 1 năm 2018 và kết thúc vào tháng 6 năm 2019. Thương hiệu này cũng có một bộ phim hoạt hình có tựa đề Gekijō-ban Shinkansen Henkei Robo Shinkalion: Mirai Kara Shinsoku no ALFA-X (Shinkansen- Transforming Robot Shinkalion the Movie: The Mythically Fast ALFA-X That Came From Future), khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2019.