Anime Jashin-chan Dropkick! - Dropkick on my Devil X Anime chọn Rena Hasegawa lồng tiếng Atre

Buổi thử giọng mở cho Ecute, với người hâm mộ bỏ phiếu quyết định

"Dropkick on My Devil !! Dash đã hoàn thành stream 12 tập" và kết thúc vào sáng sớm Chủ nhật với thông báo về dàn diễn viên cho Dropkick on My Devil! X , anime mùa thứ 3 dựa trên manga của Yukiwo là Dropkick on My Devil !! (Jashin-chan Dropkick) manga. Các nhân viên sẽ tổ chức một buổi thử giọng mở để tuyển chọn công chúa vampire Ecute, và Rena Hasegawa sẽ đóng vai Atre, người hướng dẫn của Ecute.

Cả chuyên gia và nghiệp dư ở mọi lứa tuổi đều có thể đăng ký tham gia buổi thử giọng mở rộng của Ecute trước hạn chót là ngày 30 tháng 6. Các nhân viên sẽ tổ chức một sự kiện phát trực tuyến vào tháng 9 và sau đó người hâm mộ sẽ bình chọn 10 người vào vòng chung kết để xác định người chiến thắng trong một sự kiện trực tiếp vào ngày 2 tháng 10.

Phần thứ ba dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2022, kỷ niệm 10 năm manga gốc.

Một người ủng hộ chiến dịch đã cam kết 1,1 triệu yên (khoảng 10.000 đô la Mỹ) cho tiêu đề của mùa giải mới, và giải thích tiêu đề thể hiện tình cảm với hy vọng rằng "Yurine và Jashin-chan sẽ tiếp tục vượt qua nhau và chiến đấu mãi mãi." Những người ủng hộ cũng cam kết 220.000 yên (khoảng 2.000 đô la Mỹ) để đặt tên cho mỗi tập trong số 10 tập của mùa, và 20 người ủng hộ cam kết số tiền tương tự để lồng tiếng cho các nhân vật nền. Các nhượng quyền thương mại sẽ có sự hợp tác với ba thành phố ở Hokkaido (Obihiro, Kushiro, Furano) và một thành phố ở quận Nagasaki (minamishimabara). Đặc biệt, mùa sắp tới sẽ có một tập lấy bối cảnh ở Kushiro.

Trang web của anime trước đây đã thừa nhận việc sản xuất phần mới sẽ mất ít nhất một năm. Vấn đề nan giải đối với các nhân viên là họ muốn tiếp tục cung cấp nội dung cho người hâm mộ thưởng thức cho đến lúc đó, nhưng không có ngân sách quảng cáo để làm điều đó. Chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng nhằm mục đích để các nhân viên làm việc để tạo ra một bộ anime truyền hình dài tập, trong khi vẫn cung cấp nội dung cho người hâm mộ hàng tháng hoặc lâu hơn.

Bộ manga của Yukiwo xoay quanh Yurine Hanazono, một sinh viên đại học, người đã triệu hồi Jashin-chan, một con quỷ từ thế giới ngầm. Bây giờ họ phải sống cùng nhau trong một căn hộ tồi tàn ở quận Jinbōchō, Tokyo. Nếu Yurine chết, Jashin-chan sẽ quay trở lại thế giới ngầm, vì vậy cô liên tục âm mưu giết Yurine.

Mùa anime đầu tiên được công chiếu vào tháng 7 năm 2018. Anime được phát trực tuyến độc quyền trên Amazon Prime Video trong và ngoài Nhật Bản. Amazon Prime Video đã công chiếu tập tiền thưởng cuối cùng vào tháng 10 năm 2018.

Thứ hai mùa , dropkick on my evil !! Dash , được công chiếu vào tháng 4 năm 2020 với 11 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến tất cả 11 tập của mùa.

Yukiwo đã ra mắt manga trên tạp chí web Comic Meteor của Flex Comix vào tháng 4 năm 2012, và bộ truyện đang được tiếp tục.