Witcher: Nightmare of the Wolf hé lộ đoạn giới thiệu, dàn diễn viên lồng tiếng và một Vesemir thời trẻ của Hunky

Netflix xác nhận dàn diễn viên lồng tiếng cho The Witcher: Nightmare of the Wolf bằng một đoạn teaser mới giới thiệu về một Vesemir trong thời kỳ còn trẻ của nhân vật.

Netflix đã phát hành đoạn giới thiệu teaser mới cho bộ phim hoạt hình  sắp tới của  Witcher Nightmare of the Wolf , cùng với xác nhận của dàn diễn viên lồng tiếng chính và một loạt hình ảnh nhân vật.

Đoạn teaser bắt đầu với phần lồng tiếng của một thanh niên Vesemir, người kể lại câu chuyện lệch lạc về vai trò của một phù thủy trên Lục địa. Sau đó chúng ta thấy Vesemir săn quái vật trong thời kỳ sơ khai, tiết lộ mục đích thực sự của đồng loại.

Ngoài ra trong đoạn teaser, Netflix đã xác nhận rằng Vesemir sẽ do Theo James lồng tiếng, Tetra sẽ do Lara Pulver lồng tiếng, Deglan sẽ do Graham McTavish lồng tiếng và Lady Zerbst sẽ do Mary McDonnell lồng tiếng. Dưới đây là hình ảnh của cả bốn nhân vật:

Nightmare of the Wolf là một bộ phim hoạt hình dài tập của Studio Mir và đạo diễn Han Kwang II. Đáng chú ý, nó sẽ khám phá câu chuyện hậu trường chưa từng được kể về Vesemir, người cố vấn và nhân vật cha của Geralt of Rivia. Nó cũng sẽ dẫn đến Phần 2 của The Witcher , nơi Vesemir sẽ xuất hiện lần đầu trong live-action.

The Witcher: Nightmare of the Wolf sẽ phát sóng trên Netflix vào ngày 23 tháng 8.