Anime Combatants Will Be Dispatched! hé lộ video quảng cáo, các diễn viên và ngày ra mắt 4 tháng 4

Các ca sĩ và bài hát chủ đề cũng được tiết lộ

Các ca sĩ và bài hát chủ đề cũng được tiết lộ

Ngày thứ hai của sự kiện " Kadokawa Light Novel Expo 2020" tiết lộ dàn diễn viên, thời gian ra mắt,trailer và ca khúc chính của bộ anime được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Natsume Akatsuki.

Anime sẽ phát trên sóng của các kênh  AT-X , Tokyo MX , KBS Kyoto , Sun TV , BS- NTV . Funimation phát online các tập khi đang trình chiếu.

Miku Itō sẽ biểu diễn ca khúc mở đầu "No.6" và các nữ diễn viên lồng tiếng Miyu Tomita , Sayaka Kikuchi , Natsumi Murakami và Minami Takahashi sẽ biểu bài hát ending "Home Sweet Home" trong vai các nhân vật.

Dàn diễn viên trong anime :

Yusuke Shirai trong vai Combat Angent 6

Miyu Tomita trong vai Alice Kisaragi

Sayaka Kikuchi trong vai Snow

Natsumi Murakami trong vai Rose

Minami Takahashi trong vai Grim

Hiroaki Akagi ( Teasing Master Takagi-san , Mashiro no Oto ) đạo diễn anime tại JC Staff , và Yukie Sugawara ( Hina Logic, The Idolm @ ster SideM , Overlord) sẽ giám sát kịch bản của bộ truyện.

Sōta Suwa đảm nhiệm thiết kế các nhân vật

Masato Kōda ( Arpeggio of Blue Steel - Ars Nova , KonoSuba) soạn nhạc tại hãng sản xuất  Nippon Columbia .

Yen Press đang phát hành tiểu thuyết và chuyển thể manga của họ bằng tiếng Anh, và nó mô tả câu chuyện:

“Từ tác giả của KONOSUBA.  Đây là một câu chuyện về một anh chàng có tên là "Chiến binh số 6" làm việc trong một tổ chức xấu xa được gọi là "Kisaragi". Kisaragi là một tổ chức xấu xa đã gần như thâu tóm toàn bộ trái đất. Sau khi thâu tóm được trái đất, họ chuyển mục tiêu sang một hành tinh hay thế giới khác. Số 6 được phái tới một hành tinh khác thông qua một cỗ máy dịch chuyển cùng với một cô bé Android tên là Alice như một gián điệp nhằm thu thập thông tin để tổ chức của họ có thể xâm chiếm hành tinh đó.!”

Kadokawa đang phát hành các tập tiếp theo của tiểu thuyết tại nhật bản. Masaaki Kiasa đã ra mắt manga chuyển thể trên tạp chí Monthly Comic Alive của Kadokawa vào tháng 3 năm 2018.