Teaser của Insect Land Anime tiết lộ dàn nhân sự, công chiếu trên TV vào tháng 4 năm 2022

Getter Robo Arc của tháng sáu Kawagoe đạo phim hoạt hình tại TMS Entertainment

Kodoani.com - Dàn nhân sự của anime chuyển thể từ manga cùng tên là Insect Land đã tiết lộ một teaser trailer mới và trực quan cho anime. Video đã thêm đội ngũ nhân sự cho anime, cũng như ngày ra mắt truyền hình vào tháng 4 năm 2022 trên kênh NHK Educational.

Jun Kawagoe (Getter Robo Arc, New Getter Robo, Mazinkaiser SKL) đang đạo diễn anime tại TMS Entertainment, với Studio No Border được thông tin là hỗ trợ sáng tạo. Yuichiro Kido (Dr. Stone) vừa viết kịch bản vừa giám sát kịch bản. Ayumi Kakei đang chuyển thể thiết kế nhân vật gốc của Thomas Romain cho anime.

"Sách tranh học về thiên nhiên" The Insect Land bắt đầu với tập đầu tiên vào tháng 4 năm 2020, với nhà thiết kế anime Thomas Romain (Macross Delta, Carole & Tuesday) vẽ các hình minh họa. Các câu chuyện khám phá cuộc sống của các loài côn trùng, đồng thời tôn vinh các chủ đề về sinh thái và sự đa dạng. Các thương hiệu vừa cho ra mắt cuốn sách thứ năm trong loạt vào ngày 29, mang tên Insect Land: Kuwagata no Rafael, Abarenbō no Himitsu (Insect Land: Rafael the Stag Beetle, and the Secret of the Rowdy Kid).

Theo: Kodoani.com