Muse Asia trong đó có muse việt nam sẽ chiếu bộ anime Drugstore in Another World

Anime sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 7.

Muse Asia đã thông báo vào thứ Tư rằng họ sẽ phát trực tuyến anime chuyển thể từ bộ light novel Kennoji và Matsuuni là Drugstore in Another World: The Slow Life of a Cheat Pharmacist ( Cheat Kusushi no Slow Life - Isekai ni Tsukurō Drugstore ) trên kênh YouTube của mình.

Dàn diễn viên của anime bao gồm:

Jun Fukushima lồng tiếng Reiji Kirio

Risae Matsuda lồng tiếng Noella

Akane Kumada lồng tiếng Mina

Satsumi Matsuda lồng tiếng Elaine

Mariko Higashiuchi lồng tiếng Annabel

Fumiko Uchimura lồng tiếng Ejiru

Masafumi Sato (Denki-Gai) sẽ đạo diễn anime tại EMT Squared. Hiroko Kanasugi (Hakushon Daimaō 2020, Diabolik Lovers More, Blood) vừa viết kịch bản vừa giám sát kịch bản bộ truyện, và Etsuko Sumimoto (Yuri Kuma Arashi, Tsuredure Children) đang chuyển thể thiết kế nhân vật của Matsuuni cho anime. Tomoki Kikuya (Eromanga Sensei, Hidamari Sketch, Yuuna and the Haunted Hot Springs) đang soạn nhạc tại Lantis, và Ryousuke Naya là giám đốc âm thanh. Kenichi Tajiri là giám đốc nghệ thuật, Michiaki Nakano là nhà thiết kế màu sắc, và Jiro Tazawa là giám đốc hình ảnh. Akane Kumada sẽ biểu diễn bài hát Opening"Kokoro Hayaru." Risae Matsuda , Akane Kumada và Jun Fukushima sẽ biểu diễn ca khúc Ending "Mainichi Kashimashi Pharmacy" (Everyday Noisy Pharmacy).

Seven Seas Entertainment đang phát hành cả tiểu thuyết và chuyển thể manga của tiểu thuyết bằng tiếng Anh. Công ty mô tả câu chuyện của loạt tiểu thuyết:

Reiji được đưa xuyên không đến thế giới isekai, nơi cậu phát hiện ra rằng có thể chế tạo độc dược ở cấp độ cao hơn cấp độ của cậu. Tận dụng lợi thế này, Reiji kiếm được một khoản lợi nhuận nhỏ - đủ để mở hiệu thuốc của riêng mình. Một yêu tinh không thể nhắm cung của mình? Cho anh ta một ít thuốc nhỏ mắt! Một con rồng vô tình hít phải lửa? Si-rô ho! Cuộc sống thư giãn mới của Reiji khi làm thuốc cho các sinh vật Fantasy sắp bắt đầu!

Kennoji bắt đầu đăng câu chuyện ban đầu trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào năm 2016, và nhà xuất bản Brave Book của Hifumi Shobō xuất bản tiểu thuyết với hình minh họa của Matsuuni. Eri Haruno đang đăng nhiều kỳ chuyển thể từ manga trên dịch vụ Web Comic Gamma Plus . Yen Press đã phát hành tập đầu tiên của cuốn tiểu thuyết vào ngày 11 tháng 5 và tập đầu tiên của bộ truyện tranh vào ngày 30 tháng 3.