Fate / Grand Order hé lộ độ dài sử thi của chương Lostbelt số 6

Phần đầu tiên ra mắt trên máy chủ Nhật Bản vào thứ Sáu tuần trước

Người hâm mộ phiên bản Nhật Bản của game di động Fate / Grand Order đã chờ đợi phần tiếp theo của câu chuyện chính trong hơn một năm. Phần đầu tiên của chương Lostbelt số 6 cuối cùng đã ra mắt vào thứ Sáu tuần trước, và trong tin tức kèm theo phát trực tiếp, nhóm phát triển đã tiết lộ rằng tác giả chính Kinoko Nasu có nhiều thứ hơn nữa.

Tại một thời điểm trong buổi phát trực tiếp, nhân viên đã tiết lộ một bản in kịch bản. Tổng số văn bản là khoảng 500 trang A4 được in, hoặc khoảng bốn cuốn sách bunkobon (bìa mềm nhỏ). Ảnh chụp màn hình đã lan truyền trên mạng xã hội.

Cá nhân Nasu cũng đã để lại lời nhắn được dịch như sau:

Xin chào. Đây là Kinoko Nasu . Cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn. Tôi sẽ phân phối Phần 2 Chương 6 thành hai phần.

The Greece arc Phần 2 Chương 5 cũng được chia thành hai phần; chúng tôi đã tách chúng thành "Atlantis" và "Olympus" để bạn có thể tận hưởng hai thế giới biển và trời. Ngay từ khi bắt đầu phát triển Phần 2, chúng tôi đã quyết định chia chương đó thành nhiều phần.

Tuy nhiên, lý do mà chúng tôi quyết định tách Phần 2 Chương 6 thành nhiều phần đơn giản là vì khối lượng của các đoạn hội thoại. Đây không phải là điều chúng tôi dự đoán khi bắt đầu Phần 2.

"Chính xác thì điều gì đang chờ đợi nước Anh?" Toàn thể nhân viên đã làm việc chăm chỉ cho đến hết thời hạn để đảm bảo rằng Phần 2 Chương 6 sẽ hoạt động như mong đợi.

Tôi để lại lời chào trân trọng nhất.

Cùng với nội dung câu chuyện mới, nhân viên của game đã hé lộ một đoạn phim quảng cáo truyền hình hoạt hình, được chiếu tại A-1 Pictures :

Phiên bản Oberon

Quảng cáo làm nổi bật các nhân vật mới có trong câu chuyện, bao gồm cả Oberon, người được thiết kế bởi Honey and Clover và March xuất hiện giống như người tạo ra sư tử Chica Umino.

Chương "Lostbelt No. 6 Yо̄sei Entaku Ryо̄iki Avalon le Fae: Hoshi no Umareru Toki" (Lostbelt No. 6 Fairy Realm of the Round Table: Avalon le Fae: The Moment a Star is Born) là chương chính thứ sáu trong Định mệnh / Cốt truyện "Cosmos in the Lostbelt" của Grand Order . Aniplex đã phát hành game tại Nhật Bản vào mùa hè năm 2015. Game đã nhận được bản phát hành tiếng Anh tại Hoa Kỳ và Canada vào tháng 6 năm 2017.

Game đã có nhiều chuyển thể anime khác nhau. Fate/Grand Order Final Singularity - Grand Temple of Time: Solomon (Fate/Grand Order -Kyūshoku Tokuiten Kani Jikan Shinden Solomon-) anime sẽ công chiếu vào ngày 30 tháng 7 ra mắt, kỷ niệm thứ sáu của phần game gốc.